download Tiếng Anh điện tử, viễn thông (Ebook)

Tiếng Anh điện tử, viễn thông

 (Ebook)

Download

Download Tiếng Anh điện tử, viễn thông - Tiếng Anh chuyên ngành điện tử, viễn thông

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/04/2015

Tiếng Anh điện tử, viễn thông là cuốn giáo trình tiếng ảnh hỗ trợ các bạn sinh viên học chuyên nghành điện tử viễn thông nâng cao khả năng cũng như vốn kiến thức của mình về từ vựng trong nghành.


Bộ tài liệu này được xây dựng bởi các giáo viên trường đại học công nghệ bưu chính viễn thông, nó tổng hợp đầu đủ kiến thức về nghành với các chủ đề như đọc, viết, nghe.... nó là một tài liệu tiếng anh tham khảo đầy bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Giáo trình Tiếng anh chuyên ngành điện tử, viễn thông giúp các bạn sinh viên biết cách sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành viễn thông, tạo điều kiện cho sinh viên luyện những cấu trúc ngữ pháp và nhiều bài giảng bổ ích khác cần thiết cho bạn.


Liên kết tải về - [1,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiếng Anh điện tử, viễn thông được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiếng anh điện tử, viễn thông là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiếng Anh điện tử, viễn thông (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dự toán CT 2014Một đơn vị hậu cần tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Viễn thông..
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá