download Tiger Pro 8.0

Tiger Pro

 8.0

Download

Download Tiger Pro - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/06/2017

Tiger Pro là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ cho các chủ cửa hàng có thể kiểm soát và theo dõi được tất cả các hoạt động mua bán của một chuỗi cửa hàng, tiết kiệm đánh kể thời gian và chi phí. Chương trình này tích hợp hệ thống nghiệp vụ quản lý đa dạng, tính tùy biến cao khi sử dụng và tăng cường khả năng bảo mật cho các dữ liệu.


Tiger Pro cho phép người dùng thực hiện các nghiệp vụ quản lý bán hàng như quản lý doanh thu; quản lý xuất nhập tồn hàng hóa; quản lý công nợ; quản sổ quỹ tiền mặt. Đồng thời, chương trình có khả năng tùy biến hệ thống theo nhu cầu công việc và đặc thù của từng đơn vị doanh nghiệp, cho phép thêm bớt các thông tin, hỗ tợ cho việc nâng cấp và chỉnh sửa sản phẩm,...

Tiger Pro tăng cường tính bảo mật dữu liệu với khả năng sao lưu tự động, phân quyền người dùng chi tiết đến từng chức năng, lưu lại dấu vết khi dữ liệu bị xóa, các thông tin của đối tượng xem báo cáo. Công cụ này tích hợp hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào có độ chính các cao, có thể xử lý dữ liệu nhanh với công nghệ đẩy nhanh tốc độ, tiết kiệm sức lao động cho con người.

Tiger Pro hỗ trợ công nghệ đa mã vạch, thiết kế nhiều mã cho cùng một mặt hàng, xây dựng hệ thống mã vách theo chuẩn với độ độ tối đa là 15 ký tự và chức năng in mã theo công nghệ tiên tiến. Ứng dụng này còn bổ sung khả năng cảnh bảo tựu động hàng tồn kho, thông báo công nợ với khách hành và nhà cung cấp, khai báo hàng chiết khấu theo từng thời điểm và quản lý nhiều địa điểm bán hàng cùng lúc.

Các tính năng chính của Tiger Pro:

- Hỗ trợ kiểm soát và theo dõi hoạt động mua bán hàng
- Nghiệp vụ quản lý đa dạng
- Sao lưu dữ liệu tự động
- Phân quyền người dùng chi tiết
- Tự động gửi các báo cáo nhắc nhở
- Giao diện được tùy biến linh hoạt
- Công nghệ tạo và in ấn mã vạch tiên tiến
 


Liên kết tải về - [65.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiger Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiger pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vshop Plus 3/5 Quản lý, giám sát bán hàng
  • SaleManager 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá