download Tìm thành ngữ đồng nghĩa 1.0

Tìm thành ngữ đồng nghĩa

 1.0

Download

Download Tìm thành ngữ đồng nghĩa - Xác định thành ngữ tương đồng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm tìm thành ngữ đồng nghĩa không chỉ là một trò chơi giải trí dành cho các bạn học sinh mà phần mềm này còn giúp các bạn học sinh xác định được các thành ngữ đồng nghĩa và nắm được nội dung đầy đủ của thành ngữ đó. Ngoài các em học sinh thì ngay cả những người lớn muốn tìm hiểu về thành ngữ Việt Nam cũng có thể tìm hiểu thêm về phần mềm trò chơi trí tuệ này.

Quảng cáo

Cách chơi trò chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa cũng được thiết kế rất đơn giản và dễ chơi, phù hợp với mọi đối tượng. Trong giao diện chính của trò chơi này, người chơi có 2 trường thông tin cần tiếp nhận. Thứ nhất là nội dung của thành ngữ mẫu được đưa ra để người chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa có nội dung tương đồng. Thứ hai là các đáp án về thành ngữ đồng nghĩa để người chơi lựa chọn đáp án chính xác nhất. Để trả lời, người chơi chỉ cần nháy chuột vào đáp án được cho là đúng.

Trò chơi ghép chữ cũng là trò chơi thú vị giúp các em học sinh trau dồi vốn tiếng Việt và khả năng hiểu biết về nghĩa từ tiếng Việt, trong Trò chơi ghép chữ này bạn sẽ phải tìm những chữ cái còn thiếu để ghép thành từ có nghĩa.

tim thanh ngu dong nghia

Download trò chơi Tìm thành ngữ đồng nghĩa

Các kiến thức về thành ngữ và ý nghĩa của thành ngữ là các nội dung rất quan trọng trong môn tiếng việt và văn học Việt Nam. Chính vì thế ngoài các em học sinh thì cũng có rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm về thành ngữ. Phần mềm thi thành ngữ đồng nghĩa sẽ giúp người chơi mở rộng được kiến thức của mình một cách đúng đắn và giúp người chơi hiểu được thế nào là thành ngữ đồng nghĩa.

Các em học sinh khi chơi trò chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa sẽ giúp các em học tốt hơn môn tiếng việt trên lớp. Vì thế các bậc phụ huynh có thể khuyến khích các em vui chơi, giải trí tại nhà thông qua các phần mềm trò chơi trí tuệ. Các giáo viên có thể kết hợp đưa các trò chơi này vào sau bài giảng để các em học sinh có thể thư giãn và ôn luyện kiến thức. Bên cạnh đó, cũng về thành ngữ Việt Nam thì mọi người có thể tham khảo thêm phần mềm trò chơi tìm thành ngữ đúng để mọi người có thể dựa vào nội dung gợi ý cho trước mà tìm ra đúng các câu thành ngữ.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
  Để tăng tính năng tìm kiếm các Video, Clip trên YouTube. Google đã cho phép người dùng tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ để từ đó có thể nhập chính xác các ký tự đặc biệt.
 • HTML5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong nhiều năm qua chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ HTML5 ít nhất 1 lần. Cho dù bạn có biết gì về phát triển web hay không, khái niệm HTML5 có thể hơi mơ hồ và khó hiểu. Nếu muốn chính xác HTML5 là gì? Tại sao nó lại quan trọng với bạn? Đọc tiếp nội dung trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách chuyển đổi định dạng ngày/ tháng/năm thành định dạng tháng/ngày/năm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải sử dụng nhiều hơn một ngôn ngữ trong Excel, khi đó bạn sẽ gặp phải vấn đề trong việc chuyển đổi định dạng ngày Châu Âu (ngày/tháng/năm) sang định dạng ngày theo kiểu Mỹ (tháng/ngày/năm). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi định dạng ngày/ tháng/năm thành định dạng tháng/ngày/năm trong Excel.
 • Tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell
  Dòng Laptop Dell rất nổi tiếng trong thị trường máy tính không chỉ là ổn định, bền mà còn rất nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác. Chính vì thế việc cập nhật cũng như quá trình tìm kiếm Driver chính
 • Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe
  Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe là phương pháp khá phổ biến gần đây giúp người dân dễ dàng tra cứu biển số xe bất kỳ. Trước khi giao dịch mua bán xe hay tìm hiểu về phương tiện sở hữu biển số
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn hàm MINIFS trong Excel, cũng như một số ví dụ liên quan đến hàm.
 • Soạn văn lớp 7 - Soạn bài Thêm trạng ngữ cho câu (tiếp theo)
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài soạn văn lớp 7 trước, các em đã được tìm hiểu kĩ về khái niệm và vị trí của thành phần trạng ngữ trong câu. Đến với phần soạn bài Thêm trạng ngữ cho câu (tiếp theo), chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của trạng ngữ và cách tách thành phần trạng ngữ ra thành câu riêng.
 • Hàm FIXED trong Excel, làm tròn số tới số vị trí thập phân đã xác định
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn một số hàm phổ biến trong Excel như hàm VLOOKUP, hàm INDIRECT, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm FIXED trong Excel, làm tròn số tới số vị trí thập phân đã xác định.
 • Java - Các toán tử cơ bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Java cung cấp một loạt các toán tử để thực thi các biến. Các toán tử trong Java được chia thành các nhóm khác nhau. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về Java, các toán tử cơ bản trong Java.
 • Những điều bạn cần biết về bảo mật của Apple Watch
  Mặc dù Apple Watch cần iPhone để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ, tuy nhiên nó vẫn còn lưu trữ một số dữ liệu cá nhân của bạn. Thiết bị đeo trên cổ tay và có mật mã bảo vệ, Apple Watch có thực sự an
 • Soạn văn lớp 9 - Các thành phần biệt lập (tiếp theo)
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong bài soạn văn lớp 9 trước đó, các em học sinh đã được học về hai thành phần biệt lập của câu là thành phần tình thái và cảm thán, bài soạn Tiếng Việt này các em sẽ được học thêm hai thành phần biệt lập là gọi đáp và phụ chú. Các em tham khảo cách soạn bài Các thành phần biệt lập (tiếp theo) để hiểu rõ hơn về hai thành phần này.
 • Cách tìm, tải và cài Game trong Google Play cho thiết bị Android
  Ngã khổng lồ Google cung cấp cho người dùng Google Play - kho ứng dụng dành cho Android, giúp cho người dùng có thể chơi các trò chơi đỉnh cao có chọn lọc. Bạn có thể lưu lại các tiến độ trong trò
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tìm thành ngữ đồng nghĩa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tìm thành ngữ đồng nghĩa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tìm thành ngữ đồng nghĩa 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá