download Tìm thành ngữ đồng nghĩa 1.0

Tìm thành ngữ đồng nghĩa

 1.0

Download Tìm thành ngữ đồng nghĩa - Xác định thành ngữ tương đồng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm tìm thành ngữ đồng nghĩa không chỉ là một trò chơi giải trí dành cho các bạn học sinh mà phần mềm này còn giúp các bạn học sinh xác định được các thành ngữ đồng nghĩa và nắm được nội dung đầy đủ của thành ngữ đó. Ngoài các em học sinh thì ngay cả những người lớn muốn tìm hiểu về thành ngữ Việt Nam cũng có thể tìm hiểu thêm về phần mềm trò chơi trí tuệ này.

Quảng cáo

Cách chơi trò chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa cũng được thiết kế rất đơn giản và dễ chơi, phù hợp với mọi đối tượng. Trong giao diện chính của trò chơi này, người chơi có 2 trường thông tin cần tiếp nhận. Thứ nhất là nội dung của thành ngữ mẫu được đưa ra để người chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa có nội dung tương đồng. Thứ hai là các đáp án về thành ngữ đồng nghĩa để người chơi lựa chọn đáp án chính xác nhất. Để trả lời, người chơi chỉ cần nháy chuột vào đáp án được cho là đúng.

Trò chơi ghép chữ cũng là trò chơi thú vị giúp các em học sinh trau dồi vốn tiếng Việt và khả năng hiểu biết về nghĩa từ tiếng Việt, trong Trò chơi ghép chữ này bạn sẽ phải tìm những chữ cái còn thiếu để ghép thành từ có nghĩa.

tim thanh ngu dong nghia

Download trò chơi Tìm thành ngữ đồng nghĩa

Các kiến thức về thành ngữ và ý nghĩa của thành ngữ là các nội dung rất quan trọng trong môn tiếng việt và văn học Việt Nam. Chính vì thế ngoài các em học sinh thì cũng có rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm về thành ngữ. Phần mềm thi thành ngữ đồng nghĩa sẽ giúp người chơi mở rộng được kiến thức của mình một cách đúng đắn và giúp người chơi hiểu được thế nào là thành ngữ đồng nghĩa.

Các em học sinh khi chơi trò chơi tìm thành ngữ đồng nghĩa sẽ giúp các em học tốt hơn môn tiếng việt trên lớp. Vì thế các bậc phụ huynh có thể khuyến khích các em vui chơi, giải trí tại nhà thông qua các phần mềm trò chơi trí tuệ. Các giáo viên có thể kết hợp đưa các trò chơi này vào sau bài giảng để các em học sinh có thể thư giãn và ôn luyện kiến thức. Bên cạnh đó, cũng về thành ngữ Việt Nam thì mọi người có thể tham khảo thêm phần mềm trò chơi tìm thành ngữ đúng để mọi người có thể dựa vào nội dung gợi ý cho trước mà tìm ra đúng các câu thành ngữ.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Tìm ngọc, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chúng ta cùng soạn bài Tìm ngọc, nghe viết trang 140 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để hoàn thành bài tập chính tả nghe , viết một đoạn trong bài tập đọc Tìm ngọc đã học, bài tập điền vào chỗ trống các vần uy/ui, et/ec, phần âm đầu d/r/gi thích hợp để hoàn thiện các từ ngữ đã cho.
 • Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
  Để tăng tính năng tìm kiếm các Video, Clip trên YouTube. Google đã cho phép người dùng tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ để từ đó có thể nhập chính xác các ký tự đặc biệt.
 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Soạn bài Tìm hiểu chung về văn biểu cảm
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Gợi ý trả lời 4 câu hỏi trang 71 SGK Ngữ văn 7 tập 1 trong phần soạn bài Tìm hiểu chung về văn biểu cảm nhằm giúp em rèn luyện kĩ năng xác định nội dung biểu cảm trong văn bản, kể tên chính xác một số bài văn biểu cảm em đã học, ngoài ra biết cách sưu tầm một số đoạn văn xuôi có chứa yếu tố biểu cảm.
 • Tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell
  Dòng Laptop Dell rất nổi tiếng trong thị trường máy tính không chỉ là ổn định, bền mà còn rất nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác. Chính vì thế việc cập nhật cũng như quá trình tìm kiếm Driver chính
 • HTML5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong nhiều năm qua chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ HTML5 ít nhất 1 lần. Cho dù bạn có biết gì về phát triển web hay không, khái niệm HTML5 có thể hơi mơ hồ và khó hiểu. Nếu muốn chính xác HTML5 là gì? Tại sao nó lại quan trọng với bạn? Đọc tiếp nội dung trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tìm hiểu đoạn trích Đất nước - Nguyễn Khoa Điềm
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Việc tìm hiểu đoạn trích Đất nước - Nguyễn Khoa Điềm sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về sự hình thành, “lớn lên” của đất nước Việt Nam và những cảm nhận hết sức bình dị, mới mẻ về đất nước trên mọi phương diện của nhà thơ.
 • Cách chuyển đổi định dạng ngày/ tháng/năm thành định dạng tháng/ngày/năm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải sử dụng nhiều hơn một ngôn ngữ trong Excel, khi đó bạn sẽ gặp phải vấn đề trong việc chuyển đổi định dạng ngày Châu Âu (ngày/tháng/năm) sang định dạng ngày theo kiểu Mỹ (tháng/ngày/năm). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi định dạng ngày/ tháng/năm thành định dạng tháng/ngày/năm trong Excel.
 • Lời bài hát Nơi ấy con tìm về
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài hát Nơi ấy con tìm về là một trong số những ca khúc khá thành công của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, bài hát với nội dung dù đi đâu vẫn hướng về quê hương nơi mình sinh ra, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những bạn xa quê, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Nơi ấy con tìm về để cảm nhận nhé.
 • Soạn bài Thành ngữ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trả lời các câu hỏi và bài tập trong phần soạn bài Thành ngữ trang 143 SGK Ngữ văn 7 tập 1 sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về khái niệm thành ngữ, cách sử dụng thành ngữ cho thích hợp để vận dụng cho đúng, giúp cách nói/ cách viết của mình trở nên sinh động, giàu sức biếu đạt hơn.
 • Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe
  Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe là phương pháp khá phổ biến gần đây giúp người dân dễ dàng tra cứu biển số xe bất kỳ. Trước khi giao dịch mua bán xe hay tìm hiểu về phương tiện sở hữu biển số
 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Đăng tin tuyển dụng trên website tuyển dụng đã và đang trở thành xu hướng, được nhiều người áp dụng bởi không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tuyển được các ứng viên chất lượng nhanh chóng, hiệu quả hơn, nNếu như bạn đang tìm trang web tuyển dụng thì khó bỏ qua top 5 website tuyển dụng dưới đây.
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn hàm MINIFS trong Excel, cũng như một số ví dụ liên quan đến hàm.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tìm thành ngữ đồng nghĩa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tìm thành ngữ đồng nghĩa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tìm thành ngữ đồng nghĩa 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá