download TinyUmbrella 9.3.4

TinyUmbrella

 9.3.4

Download

Download TinyUmbrella - Jaibreak các thiết bị iOS nhanh chóng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/03/2017

TinyUmbrella hỗ trợ Jaibreak các thiết bị iOS nhanh chóng và làm việc trên mọi phiên bản của iOS với khả năng bẻ khóa vừa nhanh, vừa an toàn. Việc Jaibreak các thiết bị iOS sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng các ứng dụng của bên thứ 2, sử dụng các mạng điện thoại khác và cài đặt Cydia dễ dàng hơn.


TinyUmbrella là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng bẻ khóa, jaibreak các điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch.... từ đó người dùng có thể thoải mái cài đặt ứng dụng, chương trình hay thực hiện thao tác phục hồi sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng và đơn giản.

TinyUmbrella là công cụ có khả năng jaibreak (hay còn gọi là bẻ khóa máy) của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Sử dụng tiện ích này để lưu lại các file SHSH của iDevive giúp việc khôi phục lại các bản firmware của thiết bị khi cần thiết. Để làm được công việc này, máy tính của bạn cần phải cài đặt Java và iTunes.

yalu102 cũng là công cụ jaibreak các điện thoại chạy hệ điều hành iOS được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt yalu102 hỗ trợ khá đa dạng các thiết bị chạy 10.0.0 đến 10.2

 

TinyUmbrella
Download TinyUmbrella - Phần mềm Jaibreak các thiết bị iOS nhanh chóng

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.2.0.60 của TinyUmbrella:

- Cải thiện tính năng bẻ khóa iPhone, iPad
- Jaibreak máy để cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3.


TinyUmbrella sẽ giúp bạn jaibreak các thiết bị để thoải mái cài đặt những ứng dụng, phần mềm không phải do chính Apple phát hành đã bị chặn lại. Ngoài ra, đây còn là tiện ích rất hữu ích khi bạn đang sử dụng một thiết bị iOS phiên bản không Quốc tế trong tay.

Nhiều người vẫn băn khoăn về về đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa và Jailbreak iOS 10.2 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm sau hàng loạt phiên bản bị bỏ lỡ

Trước khi quá trình jaibreak diễn ra, TinyUmbrella sẽ tự động lưu lại các file SHSH. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo lắng bị mất dữ liệu mỗi khi cài đặt các bản firmware khác nhau, vì các dữ liệu này đã được lưu trữ trong máy tính, để bạn khôi phục lại các dữ liệu bất kì lúc nào.

Tính năng chính của TinyUmbrella:

- Jaibreak máy để cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3.

Chương trình sẽ giúp bạn jaibreak lại các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch để bạn dễ dàng tải về các ứng dụng, các phần mềm Game được sản xuất từ nhiều hãng phần mềm khác mà không được Apple cung cấp sẵn (các ứng dụng này đã bị Apple ngăn chặn lại).

- Jaibreak để sử dụng các mạng điện thoại khác.

TinyUmbrella rất hữu dụng trong việc nếu thiết bị mà bạn đang sử dụng có phiên bản không phải là phiên bản Quốc tế, vì vậy, bạn không thể sử dụng được các mạng điện thoại khác trừ mạng của nhà phát hành cung cấp. Ví dụ, nếu bạn mua một chiếc iPhone từ Mỹ để mang về đất nước mình, bạn sẽ chỉ sử dụng được thiết bị này ở Mỹ chứ không thể sử dụng ở quốc gia của mình.

Tiện ích sẽ giúp bạn jaibreak lại các thiết bị và sử dụng thoải mái các mạng điện thoại khác nhau.

- Dễ dàng cài đặt Cydia.

Sau khi quá trình jaibreak kết thúc, TinyUmbrella có một tùy chọn mặc định là cho phép thiết bị của bạn cài đặt Cydia – đây là kho ứng dụng của các nhà phát hành khác mà không phải là Apple sản xuất.
Các kho ứng dụng Cydia thường là các ứng dụng giúp bạn can thiệp sâu hơn vào máy tính của mình như việc thay đổi các chức năng của tin nhắn SMS, chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn từ những người không mong muốn….

-Tự động lưu các file SHSH của iDevice.

Trước khi công việc bắt đầu, chương trình sẽ tự động lưu lại các file SHSH của iDevice, để bạn dễ dàng phục hồi các dữ liệu bất kì lúc nào mỗi khi máy tính jaibreak lại.

- Hỗ trợ mọi phiên bản của thiết bị iOS.

redsn0w có khả năng làm việc trên mọi phiên bản của thiết bị iOS như iPhone 2, iPhone 3G/3GS, iPhone 4G/4GS, iPhone 5, iPad mini/2/3…
 


Liên kết tải về - [2.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TinyUmbrella - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TinyUmbrella được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinyumbrella là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TinyUmbrella 9.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá