download Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện File DOC

Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện

 File DOC

Download

Download Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện - Khai thông tin tham gia bảo hiểm tự nguyện

Thu Hà  cập nhật: 18/08/2017

Nếu như bạn muốn tham gia BHXH tự nguyện, các bạn có thể sử dụng mẫu tờ khai tham gia BHXH tự nguyện, kê khai đầy đủ những thông tin trong đó để gửi đến các công ty bảo hiểm xã hội để được đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện và được hưởng một số quyền lợi nhất định trong quá trình tham gia.

Quảng cáo

Bảo hiểm xã hội tự nguyện là loại bảo hiểm mà người lao động có thể tự nguyện tham gia, được lựa chọn mức đóng bảo hiểm và phương thức đóng phù hợp với mức thu nhập và thời gian thu nhập của cá nhân, trong đó, người lao động muốn được đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện bắt buộc phải hoàn thiện những nội dung thông tin có trong tờ khai tham gia BHXH tự nguyện để công ty bảo hiểm có thể nắm bắt được cụ thể những thông tin về cá nhân người nộp bảo hiểm. Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện có một số nội dung khá phức tạp và rất dễ nhầm lẫn trong quá trình hoàn tất tờ khai, vì vậy, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những nhầm lẫn, sai sót trong quá trình thực hiện.

Còn đối với những ai đã và đang đóng bảo hiểm xã hội, nếu cần xác nhận thông tin để thực hiện các thủ tục hành chính thì phải xin mẫu giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội trong đó ghi rõ nơi đóng, mức đóng, địa điểm đóng bảo hiểm, ngoài ra mẫu giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội cần có sự xác nhận của thủ trưởng nơi bạn đóng bảo hiểm.


Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện
Download Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện - Phần mềm

 

Cụ thể, trong tờ khai tham gia BHXH tự nguyện, các bạn sẽ phải điền một số thông tin cụ thể như thông tin người tham gia (ghi rõ họ tên, giới tính, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, số chứng minh nhân dân, ghi rõ cơ quan cấp, ngày cấp, có tham gia hay chưa tham gia tham hiểm xã hội bắt buộc, đã tham gia hoặc chưa tham gia bảo hiểm y tế,...). Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn mức tham gia bảo hiểm xã hội, phương thức đóng bảo hiểm sao cho phù hợp với thu nhập của mình.

Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế cũng được sử dụng phổ biến dành cho những người đang tham gia đóng bảo hiểm y tế tại cơ quan làm việc hay bệnh viện, cơ sở y tế nào đó, trong mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế quy định cụ thể trách nhiệm và quyền lợi của các bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Những nội dung kê khai trong tờ khai tham gia BHXH tự nguyện phải chính xác, trung thực, người thực hiện sẽ phải cam đoan những nội dung kê khai trong tờ khai đúng sự thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như đó là những thông tin sai lệch, thiếu chính xác. Ngoài ra, các bạn nên theo dõi thêm tờ khai tham gia BHYT tự nguyện theo đối tượng để tìm kiếm một mẫu tờ khai phù hợp với bản thân mình hơn. Tờ khai tham gia BHYT tự nguyện theo đối tượng sẽ cung cấp các yêu cầu cụ thể đối với từng đối tượng khác nhau để người tham gia bảo hiểm cảm thấy dễ dàng trong vấn đề kê khai của mình.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội được ban hành kèm theo quyết định 1111 của tổng giám đốc bảo hiểm xã hội và mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội cần ghi rõ số lao động, tổng quỹ tiền lương tháng của người lao động.


Liên kết tải về - [97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết đơn xin ly hôn 2018
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Viết đơn xin ly hôn là việc mà quyết định chính đến cuộc hôn nhân của bạn, gia đình, con cái. Nhưng khi đã không còn tình cảm thì việc viết đơn xin ly hôn là lựa chọn cuối cùng, cách viết Đơn ly hôn trơng trường hợp này là như thế nào?
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.
 • Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học, Đơn đề nghị điều
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một Đơn xin việc được viết tốt sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng bên cạnh các yếu tốt khác, bạn cũng có thể sử dụng Đơn xin việc có sẵn và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách điền đơn xinv iệc trong bộ hồ sơ xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, học sinh, xin nghỉ phép
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên học sinh xin nghỉ phép thế nào cho đúng quy định chắc hẳn là băn khoăn của nhiều em học sinh, sinh viên hiện nay, vậy nên để giúp các em dễ dàng hơn khi làm đơn xin nghỉ học dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể về cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, hoc sinh xin nghỉ phép các em cùng tham khảo và theo dõi nhé.
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Một số mẫu đơn đề nghị hay
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, Đơn xin hoãn nộp học phí
 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
  Mẫu đơn xin nghỉ học là lá đơn mà mỗi bạn học sinh, sinh viên đều phải gửi lên các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô chủ nhiệm bộ môn trong buổi học mà mình xin phép nghỉ học. Một lá đơn xin
Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tờ khai tham gia bhxh tự nguyện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá