download TocKyVNKey 1.8 (Gõ dấu òa, úy)

TocKyVNKey

 1.8 (Gõ dấu òa, úy)

Download

Download TocKyVNKey - Bộ gõ tiếng Việt chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

TocKyVNKey là ứng dụng hỗ trợ người dùng xử lý các văn bản tiện lợi và nhanh chóng hơn, sử dụng font chữ Unicode và chạy trên nhiều phiên bản của Windows và các chương trình Email. Bộ công cụ này còn hỗ trợ bổ sung thêm các phép tính hình học, chuyển đổi đơn vị để xử lý các phép toán trên văn bản.


TocKyVNKey cho phép người dùng gõ tiếng Việt theo nhiều cách khác nhau như gõ kết hợp với kiểu gõ VNI, hay gõ tắt dưới dạng không dấu. Công cụ này sẽ tự động thêm dấu khi bạn gõ từ không dấu hoặc gõ tốc ký các từ đơn, từ kép thông dụng. Người dùng cũng sẽ nhận được hộp thoại hỗ trợ với các tự viết tắt khi xử lý văn bản.

download TocKyVNKey
TocKyVNKey - Hỗ trợ gõ tiếng Việt

TocKyVNKey bổ sung thêm chức năng chuyển đổi các đơn vị đo lượng như nhiệt độ, chiều dài, diện tích, áp suất, mức tiêu thụ xăng, đường huyết,..giữa các hệ Anh-Mỹ và hệ thập phân. Nó còn cho phép chuyển đổi giá trị số, ngày giờ sang dạng chữ.

TocKyVNKey còn giúp người dùng thực hiện nhiều phép toán hình học đơn giản như tính chu vi, diện tích, thể tích các hình thông dụng, giải phương trình, tính thời gian di chuyển. Nhiều phím tắt được kết hợp với chức năng thực hiện tự động các tác vụ khi soạn thảo văn bản.

Hiện nay đã xuất hiện nhiều hơn những ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt trên hệ điều hành Windows, ngoài TocKyVNKey, còn phải kể tới nhiều phần mềm khác như Unikey, Vietkey hay GoTiengViet ... Mỗi ứng dụng đều mang trong mình những tính năng khác nhau. Các bạn có thể download Unikey cũng như những ứng dụng còn lại để soạn thảo văn bản, gõ tiếng việt trên máy tính của mình.


Các tính năng chính của TocKyVNKey:

- Hỗ trợ gõ tiếng Việt tiện lợi.


TocKyVNKey tích hợp bộ từ điển gồm khoảng 170 ngàn từ đã được soạn sẵn, tự động thêm dấu khi các người dùng gõ không dấu trên văn bản, giúp tiết kiệm thời gian khi cần hoàn thành nhanh các văn bản. Chương trình còn hỗ trợ gõ có thêm phần gõ tốc ký từ đơn không dùng được trong TELEX. Hộp thoại gõ tắt được tích hợp giúp người dùng lựa chọn cụm từ chính xác nhất.

- Tự động hóa việc tra cứu và soạn thảo văn bản.

TocKyVNKey có khả năng tự động biến đổi biến đổi cụm từ đã chọn thành chữ hoa hoặc chữ thường; tự động sao chép cụm từ ở văn bản đang soạn sang tự điển rồi kích hoạt tìm kết quả; tự động khoanh vùng và sao chép nguyên đoạn văn từ một ứng dụng khác sang văn bản đang soạn hoặc ự động sao chép cụm từ thích hợp tìm thấy trong Web sang trở lại văn bản.

- Dễ dàng tùy chỉnh.

TocKyVNKey có thể tự động chia màn hình cho từ 2 tới 4 ứng dụng bằng cách nhấp và kéo chuột; phóng lớn nguyên hàng hay từng chữ để kiểm tra dấu. Nó cũng cho phép tạo ạo các thước kẻ có thể kéo di chuyển trên màn hình. Chương trình này có một clipboard riêng có thể lưu 20 cụm từ, có thể thay đổi được tùy thích, và đưa vào văn bản dễ dàng.

- Các hỗ trợ cho Windows.

TocKyVNKey còn có chức năng hẹn giờ tắt máy tính, căn giờ báo thức, biến màn hình thành đồng hồ reo mặt số; bổ sung lịch vạn niên. Tiện ích này có thể kích hoạt được từ USB mà không cần cài đặt và hoạt động trên nhiều phiên bản Windows cùng các ứng dụng Gmail, YahooMail, Hotmail dùng phông chữ Unicode.
 


Liên kết tải về - [3.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tockyvnkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TocKyVNKey 1.8 (Gõ dấu òa, úy)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VTKey 3/5 Gõ tiếng Việt có dấu
  • GoTiengVietFx 3/5 Gõ tiếng Việt trên Văn bản
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • Tockyvnkey TelexViết tiếng Việt trên windows
  • UnikeyHỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
  • Unikey vistaGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản
  • GoTiengVietGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
  • VietKeyGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt
  • Laban KeyGõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại
  • Typing TestKiểm tra tốc độ gõ bàn phím
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá