download TopLang OE Backup 5.0

TopLang OE Backup

 5.0

Download

Download TopLang OE Backup - Sao lưu, sao chép tài liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/07/2013

TopLang OE Backup là phần mềm hỗ trợ cho việc sao lưu các tài liệu quan trọng trong Outlook Express, Windows Mail Vista. Ngoài ra, trình duyệt này còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu của Internet Explorer, Firefox và các một số chương trình khác. Nó cũng là một công cụ giúp người sử dụng có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu giữa các máy tính khác nhau.


TopLang OE Backup là phần mềm được phát triển với mục đích giúp người sử dụng có thể sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng mà không phải thực hiện nhiều công đoạn. Không như những phần mềm sao chép dữ liệu khác, OE Backup chủ yếu hỗ trợ người sử dụng sao lưu dữ liệu liên quan đến email hoặc trình duyệt. Cụ thể là OE Backup sẽ sao lưu lại các tài khoản, mail, sổ địa chỉ,  danh sách người gửi bị chặn, thiết lập email. Ngoài ra, OE Backup còn cho phép sao lưu các mục yêu thích, cookies, My Documents, Desktop, Firefox hồ sơ vv cho các chương trình khác.

Ngoài việc hỗ trợ sao lưu thì TopLang OE Backup còn có thể  giúp người sử dụng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính. Bạn có thể sao lưu dữ liệu từ một máy tính và khôi phục lại các dữ liệu đã sao lưu sang máy tính khác. Để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ dữ liệu của mình.  TopLang OE Backup cho phép người sử dụng có thể cài đặt password để bảo vệ cho dữ liệu được lưu trữ an toàn, những tập tin được sao lưu bởi OE Backup sẽ tự động nén lại nhằm giúp tiết kiệm tài nguyên trong ổ đĩa cứng của bạn.

TopLang OE Backup còn cho phép người sử dụng có thể lưu dữ liệu theo một lịch trình mà bạn đặt ra, bạn có thể lên lịch sao lưu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Thời gian sao lưu dữ liệu tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra TopLang OE Backup còn cho phép người sử dụng có thể sao lưu dễ dàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột

Dưới đây là tính năng chính của TopLang OE Backup


- Dễ dàng sao lưu dữ liệu từ email, trình duyệt, chương trình trong windows.
- Có thể cài đặt mật mã để bảo vệ tập tin sao lưu.
- Nén các tập tin sao lưu để tiết kiệm không gian đĩa.
- Cũng cung cấp cho người sử dụng có thể cài đặt phím tắt
- Có thể cài đặt phím tắt.
- Có chức năng tự động cập nhật.

 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TopLang OE Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toplang oe backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TopLang OE Backup 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá