download TorrentRover  1.1.20

TorrentRover

  1.1.20

Download

Download TorrentRover - Tìm và download file torrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/06/2017

TorrentRover là tiện ích hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tìm kiếm, tổ chức, kiếm soát dữ liệu torrents từ các trang Web phổ biến nhất. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại cho bạn được những tập tin tốt nhất từ cộng đồng mạng.


TorrentRover liên kết tới Google, Wikipedia, ebay, Amazon cho phép người dùng truy cập nhanh đến các trang web phổ biến lưu trữ tệp torrent. Chỉ cần máy tính của bạn có một cài đặt hỗ trợ tải file torrent là bạn đã có thể tìm kiếm bất kỳ thể loại nào bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm trên cửa sổ đang hoạt động của chương trình.

Những điểm mới của TorrentRover 0.23.1 Beta:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và tải file Torrent

 

Khả năng ghi nhớ của chương trình cũng sẽ giúp bạn tìm nhanh hơn cho những lần tiếp theo. Bạn cũng được phép chỉ định hoặc xóa các từ khóa sao một khoảng thời gian nhất định. Các kết quả được hiển thị trong hình thức danh sách với các số liệu thống kê và các chi tiết như kiểu thể loại (Category type), người chia sẻ (Seeders), người sử dụng đang tải về một phần của file (Leechers), đánh giá (Rating), nhận xét (Comment)…

TorrentRover cho phép người dùng thiết lập lịch trình tìm kiếm và tải về theo định kỳ theo một thời gian cụ thể hoặc lên lịch tải các chương trình truyền hình yêu thích ở định dạng mong muốn.

Các tính năng chính của TorrentRover:

- Hỗ trợ tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tìm kiếm và ghi nhớ theo từ khóa
- Thiết lập chu kỳ tải dữ liệu
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về
 

 


Liên kết tải về - [3.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TorrentRover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torrentrover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TorrentRover 1.1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá