download Traffic Rider cho iPhone

Traffic Rider

 cho iPhone

Download Traffic Rider - Game đua xe mô tô kịch tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/07/2018

Traffic Rider đưa thể loại game đua xe bất tận lên một đẳng cấp hoàn toàn mới khi bổ sung thêm chế độ Career, góc nhìn thứ nhất, đồ họa chất lượng và âm thanh chân thực, ghi âm từ chính tiếng động cơ của xe trong thực tế. Tải Traffic Rider về di động Android hay iOS để trải nghiệm thêm một tuyệt phẩm khác nữa của Soner Kara!


Quảng cáo

Trong Traffic Rider, bạn sẽ có cơ hội ngồi sau tay lái của một trong 26 mẫu mô-tô cực chất, mang đến những trải nghiệm game chi tiết hơn rất nhiều so với các game cùng loại, nhưng vẫn giữ nguyên tính đơn giản và hấp dẫn. Chế độ Career mode với hơn 70 nhiệm vụ luôn sẵn sàng chờ bạn chinh phục nếu muốn nâng cấp và trang bị mô-tô mới cho bộ sưu tập xe của mình.

Traffic Rider 3D cũng là tựa game đua xe kịch tính và hấp dẫn hỗ trợ trên hệ điều hành PC với đồ họa 3D ấn tượng, những pha đua tốc độ nghẹt thở mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, Traffic Rider 3D đưa bạn đến với những đường đua tuyệt đẹp, khám khá nhiều địa điểm trên hành trình của mình.

Traffic Rider đưa bạn đến với những đoạn đường cao tốc dài bất tận qua góc nhìn người thứ nhất, với môi trường xung quanh liên tục thay đổi, tăng tính chân thực cho game đua xe này, càng lái nhanh, số điểm bạn nhận được sẽ càng cao hơn. Traffic Rider sẽ thưởng thêm điểm và coin khi bạn điều khiển xe với vận tốc hơn 100km/h hay bốc đầu.

Các tính năng chính của Traffic Rider:

- Góc nhìn người thứ nhất.

- 26 mẫu mô-tô.

- Âm thanh mô-tô chân thực ghi âm từ tiếng động cơ trong thực tế.

- Career mode với hơn 70 nhiệm vụ.

- Bảng xếp hạng trực tuyến.Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Traffic Rider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat traffic rider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Traffic Rider cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bike Race 3/5 Game đua mô tô địa hình cực hấp dẫn
  • Top Bike 3/5 Game đua mô tô thế giới ngầm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá