download Traktor Pro 2.6.2 R112

Traktor Pro

 2.6.2 R112

Download

Download Traktor Pro - Chỉnh sửa chất lượng, âm lượng Audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2015

Traktor Pro có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chất lượng, âm lượng của các tập tin audio trên hệ điều hành windows, người dùng có thể tiến hành trộn nhạc, thực hiện thao tác ghép các tập tin audio một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều thao tác cùng lúc như vừa trộn nhạc vừa nghe bài nhạc vừa trộn.


Traktor Pro cung cấp cho người dùng bộ công cụ chuyên nghiệp để cho mục đích tạo ra những bản nhạc kết hợp âm thanh từ nhiều bài hát khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và Video đưa vào bài nhạc và khả năng trộn tự đồng cũng như đồng bộ hóa thệ thống âm nhạc của bạn.

Traktor Pro cho phép bạn kết hợp các tập tin âm thanh và Video với các định dạng khác nhau như MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV...


Traktor Pro
Download Traktor Pro - Phần mềm Mix nhạc DJ sôi động
Với ứng dụng này, người dùng có thể lồng giọng hát của mình vào bài hát để tạo nên những bài hát của riêng mình. Phần mềm này tích công cụ chơi nhạc, hòa trộn đủ mọi loại âm thanh như ghita, sáo, đàn bầu, nhạc hòa âm... từ cổ điển đến hiện đại và hòa chúng lại với nhau, tạo thành những bài nhạc đặc sắc.

Traktor Pro hỗ trợ người dùng kết hợp hai bài nhạc MP3 đồng thời để tạo nên một bài hát mới. Bạn sẽ có được những bản Beat phù hợp nhằm tạo ra những bản hòa âm tuyệt vời về âm sắc, trường độ và cao độ. Đây là chương trình tạo nhạc chuyên nghiệp, miễn phí và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Traktor Pro:

- Hỗ trợ trộn nhạc.


Traktor Pro có khả năng kết hợp âm thanh từ nhiều định dạng để tao một tập tin nhạc mới. Người dùng có thể pha trộn hoàn toàn âm thanh của 2 bài MP3 lại thành một bài, lồng giọng của mình vào một bản nhạc không lời. Công cụ này giúp những người dùng bình thường yêu thích âm nhạc đến các DJ chuyên nghiệp có thể thõa mãn niềm đam mê sáng tác nhạc của mình, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí thay vì phải đến các phòng thu.

- Tốc độ trộn nhanh.

Chỉ cần chọn các bài hát từ các thư mục trên máy tính, sau đó kéo thả chúng vào cửa sổ chương trình, và chỉ sau một vài thao tác bằng các nút điểu khiển có sẵn trên Traktor Pro , bạn đã có được những bản nhạc mới của riêng mình.

- Tùy chỉnh chất lượng bài nhạc.

Trong quá trình trộn nhạc, người dùng dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng của bản nhạc trong phần bài hát chi phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn để tạo nên những bản nhạc như ý muốn.

- Bổ sung hiệu ứng âm thanh.

Traktor Pro cũng tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh và cho phép bạn trộn các hiệu ứng này vào các bài nhạc

- Dễ sử dụng.

Traktor Pro có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập ngay cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ các thao tác kéo thả bằng chuột để duyệt các tập tin ngay từ máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện công việc. Giao diện chương trình với chế độ Setup Wizard hướng dẫn người dùng từng bước cài đặt và sử dụng.
 


Liên kết tải về - [147.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Traktor Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Traktor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat traktor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Traktor Pro 2.6.2 R112


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixxx 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc DJ
  • Mixcraft 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá