download Triệu Hồi 3D (cho Android)

Triệu Hồi 3D

 (cho Android)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 6667
 • Size: 45 MB
 • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: iOS/ Android

Download Triệu Hồi 3D - Game di động 3D siêu hấp dẫn

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/02/2016

Triệu Hồi 3D dành cho mobile hấp dẫn hiện nay, khi tải Triệu Hồi 3D người chơi sẽ được nhập vai nuôi những con thú khác nhau sau đó dùng chúng để tham gia những cuộc đấu vui vẻ và kịch tính trong game. với Triệu Hồi 3D người chơi sẽ phải đầu tư công phu và có sự tỉ mỉ trong cách chơi để dành chiến thắng.

Quảng cáo

Được xây dựng từ ý tưởng những cuộc đấu thú nhiều màu sắc với những con vật có tạo hình đáng yêu ngay từ khi ra mắt Triệu Hồi 3D đã trở thành điểm nhấn của dòng game nhập vai dành cho di động, sự khác biệt của Triệu Hồi 3D so với các game nuôi thú khác chính là chất lượng đồ họa, game Triệu Hồi 3D có đồ họa 3D khá đẹp mắt.
 
SƠ LƯỢC VỀ GAME TRIỆU HỒI 3D


Triệu Hồi 3D
Download Triệu Hồi 3D - Game di động 3D siêu hấp dẫn

Triệu Hồi 3D được xây dựng trên cốt truyện gây dựng và chiến đấu, người chơi có thể tự mình nuôi những con vật mà mình yêu thích có trong game, tới khi chung lớn bạn có thể tham gia các trận chiến đấu với những con vật của người chơi khác, người thắng trong game Triệu Hồi 3D sẽ nhận được những phần thưởng theo quy định, hiện nay khá nhiều người tải Triệu Hồi 3D để chơi đã tạo nên một vòng tròn kết nối người chơi này với người chơi khác.

Đồ họa của game Triệu Hồi 3D là đồ họa 3D có chất lượng cực cao, người chơi có thể cảm nhận được độ sắc nét rực rỡ của game so với các game khác. Để có được điều này nhà sản xuất game đã phải ứng dụng công nghệ 3D cho game cũng như các kỹ thuật viên đồ họa đã sáng tạo thêm chúng để chúng trở lên hoàn thiện nhất. Âm thanh trong game khá hay, nhiều âm thanh mang tính đặc trưng cao mà chỉ game mới có, hình ảnh game Triệu Hồi 3D sắc nét hút hồn người chơi bất cứ khi nào. Có thể nói đồ họa của Triệu Hồi 3D được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn nhất mà game có được.

Hệ thống nhân vật trong game Triệu Hồi 3D đa dạng và phong phú, game có nhiều lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn, bạn có thể chọn hầu hết trong số nhân vật được khắc họa đều là anh hùng... tất cả nhân vật đều được tạo hình và thiết kế theo hướng Qstyle độc đáo. Hiện người chơi có thể thu thập hàng trăm vật nuôi phiên bản Q khác nhau.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và liên tục làm mới để đảm bảo phù hợp với người chơi, tính năng cường hóa, chế tạo trang bị cho phép game thủ có nhiều cơ hội khác nhau để cải thiện sức mạnh chiến đấu trong game Triệu Hồi 3D; hệ thống nuôi thú đầy mới lạ với số lượng thú chiến được thiết kế nhiều hình dạng, phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn...

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME TRIỆU HỒI 3D

- Đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét
- Không gian game đẹp
- Cách chơi đa dạng
- Nhân vật giàu tính tạo hình
- Phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau
- Game có tính giải trí cao

LỜI KẾT

Hiện nay nhu cầu game cho di động ngày càng tăng cao với những cải thiện về chất lượng đồ họa Triệu Hồi 3D sẽ đem tới co người chơi những trải nghiệm thú vị. Cùng với Triệu Hồi 3D hiện có các game 3D khác như Thor 3D, Na 3D hay Thần Kiếm 3D... có chất lượng đồ họa 3D cao, bạn có thể tải Thần Kiếm 3D hay download Thor 3D để chơi và trải nghiệm cũng như có cơ hội so sánh với Triệu Hồi 3D.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Triệu Hồi 3D - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Triệu Hồi 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat triệu hồi 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Triệu Hồi 3D (cho Android)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá