download Tự học Excel (Bộ tài liệu tự học Excel)

Tự học Excel

 (Bộ tài liệu tự học Excel)

Download

Download Tự học Excel - Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/03/2017

Muốn giỏi Excel, chắc chắn bạn cần học Excel từ những điều cơ bản tới nâng cao, sau đó tới việc thực hành Excel, thực hành luôn là điều quan trọng nhất với mỗi người, vì chỉ học excel lý thuyết là không đủ. Tài liệu tự học Excel mà Taimienphi.vn chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt các cách thao tác tạo bảng, vẽ sơ đồ ... cho tới các hàm cơ bản như Sum, IF ... trong bảng tính Excel.


Tự học Excel là giải pháp được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng, thay vì tới các lớp học thêm, trung tâm dạy học, thì lựa chọn học excel tại nhà qua mạng internet và bạn bè lại là giải pháp hữu ích hơn. Excel là mảng kiến thức rất giộng, đỏi hòi người học cần phải biết kiên trì và chịu khó.

hoc excel, tu hoc excel

Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013

Tự học Excel cung cấp cho độc giả tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của excel, những bài tập excel cơ bản nhất và bài tập liên quan đến thực tế, từ đó bạn có thể thực hiện những bài toán thực tế thông qua các hàm thông dụng trong excel.

Ngoài ra, ban quản trị Taimienphi.vn cũng đã biên soạn nhiều bài hướng dẫn Học Excel từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể tham khảo, hy vọng những bài giảng này sẽ hữu ích với các bạn. Các bài học Excel đã được chúng tôi chia làm các chuyên đề như các hàm tính toán trong Excel, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các hàm thông dụng như Hàm Subtotal, Hàm Hlookup, Hàm Vlookup, Hàm Trim, Hàm AND, OR, SUM, SUMIF, đây đều là những hàm tính toán trong excel thường xuyên được sử dụng trong các bài tập và công việc liên quan tới Excel, cách vẽ biểu đồ trong excel, lọc dữ liệu trong excel... Để sử dụng tốt các hàm tính toán trong Excel này, ngoài việc nắm vững kiến thức thì việc thực hành là quan trọng nhất, vì từ lý thuyết tới thực hiện đúng kết quả là khoảng cách khá xa, nếu chỉ nắm lý thuyết mà không biết cách vận dụng thì coi như bỏ đi.

Trong mỗi bài học chúng tôi đều cố gắng biên soạn sao cho dễ hiểu nhất, có công thức và dữ liệu minh họa để người học dễ hình dung qua đó giúp bạn tự học Excel nhanh nhất. Ngoài ra để các bạn có thể tự thực hành các hàm, các công thức chúng tôi đã biên soạn sẵn các bài mẫu Excel để bạn tham khảo: Tải Bài mẫu Excel

hoc excel

Với những nội dung hướng dẫn học Excel mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt kiến thức về Excel cực nhanh mà không tốn chi phí nào cả. 

Tự học Excel giới thiệu tới người dùng danh sách phím tắt Excel mà bạn hay phải thao tác nhất, tổ hợp phím tắt Excel giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác, thay vì phải dùng chuột mất thời gian hơn. Có rất nhiều phím tắt Excel hữu ích dành cho bạn như Ctrl + Y, Ctrl + 0, Ctrl + V ... và đều được sử dụng thường xuyên với mỗi lần bạn thao tác với bảng tính Excel

Microsoft Excel là phần mềm văn phòng được sử dụng khá rộng rãi ngày nay, có mặt trong các bộ Office 2013 và các bản thấp hơn như Office 2010 chính vì vậy hầu hết tất cả các nhân viên văn phòng trong lĩnh vực nào cũng đều biết cách sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho công việc, chính vì vậy cuốn tài liệu Tự học Excel nhằm mang lại cho bạn khả năng tự học excel mà không cần qua trường lớp đào tạo nào hết. Các bô cài đặt Office 2013 cũng như Office 2010 đều đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn, nếu có trục trặc trong quá trình cài đặt, các bạn hãy comment lên Fanpage của Taimienphi để được giải đáp nhé.

Ngoài ra, tài liệu Tự học Excel còn giới thiệu tới các hàm cơ bản trong excel như hàm Min, Max ... Việc nắm bắt được hết các hàm cơ bản trong excel sẽ giúp bạn xử lý các tình huống trong công việc, bài tập được giao một cách tốt nhất. Tuy là hàm cơ bản nhưng những hàm Min, Hàm Max ... luôn được dùng trong các bài toán vận dụng trên Excel, nếu không nắm rõ các hàm cơ bản trong Excel thì việc học các hàm nâng cao về sau sẽ trở nên khó khăn hơn.

Trong quá trình thao tác với file EXEL, nhiều trường hợp bị lỗi file Excel, lúc này người dùng tỏ ra bối rối, không biết xử lý thế nào vì đã tạo dữ liệu trên bảng tính Excel rất nhiều rồi, đừng lo, với cách sửa file Excel bị lỗi mà chúng tôi đã chia sẻ, các bạn sẽ khắc phục được vấn đề đơn giản này.

Những đặc điểm chính của Tự học Excel:

- Bao gồm kiến thức cở bản đến phức tạp về excel
- Bài tập về các hàm hay sử dụng nhất
- Giúp tự học excel tốt hơn mà không cần giáo viên
 

Một số bài hướng dẫn bạn tham khảo sẽ hữu ích cho quá trình Học Excel

>> Excel - Hàm AVERAGE, hàm tính trung bình cộng, ví dụ minh họa

>> Excel - Cách thiết lập tự động đánh số thứ tự cột

>> Excel - Hàm Dmax, hàm lấy giá trị nhất lớn nhất trong hàng, cột

>> Toàn bộ các bài hướng dẫn hữu ích cho Thủ thuật Excel


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tự học Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tự học excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tự học Excel (Bộ tài liệu tự học Excel)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá