download Tunnelblick for Mac 3.7.7 build 5150

Tunnelblick for Mac

 3.7.7 build 5150

Download Tunnelblick for Mac - Phần mềm hỗ trợ OpenVPN

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/11/2018

Tunnelblick for Mac là tiện ích đơn giản và gọn nhẹ, cho phép người dùng kiểm soát các kết nối OpenVPN trên hệ điều hành Mac OS X một cách dễ dàng thông qua một giao diện quản lý trực quan.

Quảng cáo


Tunnelblick for Mac được thiết kế đi kèm với các chương trình và trình điều khiển cần thiết bao gồm OpenVP, TUN/TAP và thư mục easy-rsa. Do đó người sử dụng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào nữa. Để bắt đầu sử dụng Tunnelblick for Mac, bạn chỉ cần thêm thông tin cấu hình và mật khẩu của bạn.

tunnelblick for mac

 

Download Tunnelblick for Mac - Phần mềm hỗ trợ OpenVPN

Bằng cách truy cập trình đơn thanh trạng thái của Tunnelblick for Mac, người dùng có thể dễ dàng xem tất cả các kết nối đang hoạt động. Đồng thời ngắt kế nối hoặc kết nối với mạng mong muốn, thêm VPN mới, thoát khỏi ứng dụng và mở cửa sổ chính của Tunnelblick. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể cài đặt các file cấu hình OpenVPN hoặc Tunnelblick VPN chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tab Configurations giúp bạn xem tất cả cấu hình hiện có, kiểm tra đăng nhập và thay đổi cài đặt của chúng. Ngoài ra, bạn có thể kết nối hoặc ngắt kết nối từ sever và sao chép bản ghi vào khay nhớ tạm thời của Mac.

tunnelblick for mac 2

 

Tải Tunnelblick for Mac - Phần mềm hỗ trợ OpenVPN

Thông qua tab Appearance của Tunnelblick for Mac, người dùng có thể chuyển đổi biểu tượng Status bar đơn sắc rồi đặt nó bên cạnh biểu tượng Spotlight. Bạn cũng có thể chọn cửa sổ thông báo được hiển thị và chọn các loại thông tin mình muốn. Bên cạnh đó, tab Utilities giúp bạn thoát tất cả tất cả quá trính OpenVPN, sap chép bản ghi giao diện vào clipboard và mở thu mục easy-rsa trong cửa sổ Terminal một cách dễ dàng và đơn giản.

Ngoài Tunnelblick for Mac thì Hotspot Shield cho Mac và Vpn One Click for Mac cũng là những tiện ích VPN giúp người dùng sử dụng máy tính Mac một cách hiệu quả. Ứng dụng Hotspot Shield cho Mac hỗ trợ kết nối Internet của người dùng được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc. Vpn One Click cho Mac cung cấp danh sách các IP từ nhiều quốc gia khác nhau để bạn lựa chọn, lướt web ẩn danh để tránh được con mắt tò mò theo dõi từ người dùng khác, đồng thời mã hóa các kết nối Internet cho bạn.

Các tính năng chính của Tunnelblick for Mac:

- Phần mềm hỗ trợ kết nối mạng

- Giao diện thân thiện

- Hỗ trợ nhiều cấu hình

- Tùy chỉnh thanh biểu tượng Status bar


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tunnelblick for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tunnelblick for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tunnelblick for Mac 3.7.7 build 5150


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá