download Twittalert 1.0.0.0

Twittalert

 1.0.0.0

Download Twittalert - Theo dõi tweet trên Twitter

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/07/2016

Twittalert mang lại cho người dùng những tiện ích với khả năng phát hiện và thông báo mỗi khi có tweet trên tường, ... hiển thị dưới khay hệ thống. Nhờ đó người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tweet nào mà không cần truy cập Twitter trên trình duyệt.

Quảng cáo

Twittalert hỗ trợ người dùng quản lý các tweet trên tường mà không cần truy cập vào tài khoản twitter trên trình duyệt web hiệu quả. Đặc biệt, Twittalert sẽ hiển thị thông báo dưới khay hệ thống máy tính mỗi khi có bài tweet đăng mới trên tường, ... Có thể nói Twittalert là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích dành cho cộng đồng người yêu thích mạng xã hội Twitter.

Để xem được các tweet của bạn bè trên Twitter người dùng phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của Twittalert bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có tweet mới ngay lập tức Twittalert đưa ra thông báo cho bạn biết.

Hơn nữa, với Twittalert chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tweet nào trên tường cho dù không mở trang Twitter. Ngoài ra, Twittalert mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì thế phần mềm này đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Những tính năng chính của Twittalert:

- Phát hiện và thông báo mỗi khi có tweet trên tường, ...

- Hiển thị thông báo dưới khay hệ thống máy tính mỗi khi có bài tweet đăng mới trên tường, ...

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Không bỏ lỡ bất kỳ tweet nào mà không cần truy cập Twitter trên trình duyệt.

- Hữu ích dành cho cộng đồng người yêu thích mạng xã hội Twitter.
 Liên kết tải về - [677 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twittalert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twittalert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twittalert 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TwivueQuản lý theo dõi Twitter
  • TwipstrTheo dõi hoạt động, gửi tin nhắn trên Twitter
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá