download TXD Workshop GTA

TXD Workshop

 GTA

Download TXD Workshop - Bản Mod chỉnh sửa texture TXD cho GTA3

Thu Hà  cập nhật: 25/06/2018

TXD Workshop là công cụ chỉnh sửa texture TXD mới hỗ trợ tất cả các định dạng TXD dành cho game GTA Grand Theft Auto 3 (GTA3), Grand Theft Auto Vice City và GTA San Andreas. Bộ nén/giải nén DXT mới bằng libsquish nâng cao độ tin cậy và cải thiện chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo

TXD Workshop là công cụ chỉnh sửa texture TXD mới dành cho game Grand Theft Auto 3 (GTA3), Grand Theft Auto Vice City và GTA San Andreas, nếu bạn đang sở hữu một phiên bản game GTA trên máy tính thì đây là hỗ trợ vô cùng hữu ích.

TXD Workshop hỗ trợ tất cả các định dạng TXD, bao gồm file nén, phiên bản mới nhất của tiện ích còn hỗ trợ người dùng làm việc với các file hình ảnh.


TXD Workshop
Download TXD Workshop - Phần mềm Bản Mod chỉnh sửa texture TXD cho GTA3

 

TXD Workshop tích hợp bộ nén/giải nén DXT hoàn toàn mới bằng libsquish để nâng cao độ tin cậy và cải thiện chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ tùy chọn kết xuất nhiều file.

Bên cạnh các bản mod thú vị thì phiên bản Vice City Multiplayer của game GTA cũng hỗ trợ nhiều người chơi cùng với nhiều kịch bản đa dạng và giao diện đồ họa đơn giản, đẹp mắt, đồng thời với Vice City Multiplayer bạn sẽ tận hưởng được những giây phút chơi game vui vẻ cùng nhiều bạn bè.

Những tính năng chính của TXD Workshop:

- Công cụ quản lý texture hiệu quả

- Làm việc với GTA3, GTA Vice City và GTA San Andreas

- Hỗ trợ tất cả các định dạng TXD, bao gồm file nén

- Tích hợp bộ nén/giải nén DXT mới

- Làm việc với các file hình ảnhLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TXD Workshop - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TXD Workshop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat txd workshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá