download UBS Accounting 9.6

UBS Accounting

 9.6

Download UBS Accounting - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/05/2018

UBS Accounting hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng cho mục đích xử lý các hoạt động kế toán rất dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm kế toán nhỏ gọn này đã được rất nhiều tổ chức tin dùng để quản lý toàn diện tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Quảng cáo

Phần mềm kế toán UBS Accounting có khả năng xử lý nhiều hạng mục kế toán doanh nghiệp, các giao dịch trong công ty và với khác hàng bên ngoài, giám sát công tác tiền tệ, hàng hóa và thuế dịch vụ, tính lợi nhuận doanh nghiệp và tình hĩnh lãi lỗ theo kỳ, xuất các báo cáo kế toán....Với phần mềm này, người dùng có thể theo dõi thu, chi tiền mặt tại quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng theo nhiều loại tiền tệ, lập và in các phiếu thu, phiếu chi, ủy nhiệm chi từ máy tính hoặc thanh toán cho các hóa đơn mua hàng.


UBS Accounting
Download UBS Accounting - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

UBS Accounting đã được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng và đánh giá là khá đơn giản trong cách sử dụng. Giao diện người dùng rất thân thiện với khả năng truy cập nhanh, xử lý những dữ liệu lớn. Chương trình còn bổ sung các tính năng nâng cao gồm để giải quyết các vấn đề về công nợ, các dịch vụ thanh toán, các báo cáo tổng quan, khả năng làm việc trực tiếp từ Excel...

Có cùng chức năng giống với phần mềm kế toán UBS Accounting, phần mềm 3S Accounting được tích hợp nhiều nghiệp vụ kế toán hữu ích dành cho nhân viên, người quản lý trong các công ty, doanh nghiệp. 3S Accounting hiện đang được coi là một trong 3 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Ngoài 3S Accoutins và UBS Accouting, thì MISA cũng là một trong những phần mềm kế toán không thể không nhắc tới. Phần mềm kế toán MISA tích hợp đầy đủ nhất những công việc mà một người kế toán cần phải làm. Luôn cập nhật các thay đổi theo những thông tin bổ sung của bộ và luôn được người dùng tin tưởng trong vài năm gần đây.

MISA Mimosa.NET cũng là sản phẩm kế toán đến từ MISA nhưng các nghiệp vụ được ưu tiên cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, MISA Mimosa.NET có chế độ bảo mật tốt, đáp ứng đầy đủ các biểu mẫu chứng từ kho bạc, báo cáo, sổ sách theo quy định và theo đặc thù của từng ngành.


Các tính năng chính của UBS Accounting:

- Công cụ thiết lập các báo cáo kế toán cho doanh nghiệp.

UBS Accounting là phần mềm kế toán chuyên dụng được tin dùng ngay từ khi mới ra đời bởi những tính năng đơn giản mà hiệu quả. Đây là ứng dụng giúp những nhà lãnh đạo và người phục trách công tác kế toán thiết lập các báo cáo về tình hình kinh doanh bao gồm các bảng kiệt kê mua bán, cân đối tài chính, tính toán doanh thu và lợi nhuận theo tháng, quý, năm, tính khấu hao tài sản cố định theo chu kỳ. Tiện ích này cũng được sử dụng để xử lý vấn đề nợ nần doanh nghiệp, in các hóa đơn chứng từ thanh toán..

- Dễ dàng tùy chỉnh.

UBS Accounting cung cấp hướng dẫn cài đặt hệ thống giúp cho những người dùng mới bắt đầu tiếp xúc với hệ thống cũng nhữ từng bước thiết lập các dữ liệu cần thiết. Tính năng này sẽ giảm thiểu nhiều bước thao tác để người dùng có thể truy cập nhanh chóng đến các chức năng của phần mềm. Giao diện Wizards cũng đơn giản hóa quá trình nhập liệu, dễ dàng chèn các cột, các nội dung còn thiếu....


Liên kết tải về - [64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Con đường phát triển để đi đến phần mềm phần mềm kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục đánh dấu với một mốc quan trọng mới, phiên bản GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới và các cải tiến khác.
 • Thiết kế tờ rơi bằng Word 2007
  Khi thực hiện thiết kế các tờ rơi để quảng cáo hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Photoshop hay Illustrator. Nhưng với bài hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ
 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Sử dụng 1 trong những phần mềm thiết kế website được Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra những web tin tức, bán hàng ... trực tuyến nhanh chóng mà không cần biết code PHP hay ASP hiện nay, chỉ cần có ý tưởng, web của bạn sẽ được hình thành trên những công cụ được đánh giá cao nhất hiện nay.
 • Thiết kế tờ rơi bằng Word 2010
  Các phần mềm hỗ trợ thiết kế tờ rơi để phục vụ công việc quảng cáo, marketing sản phẩm hiện nay đã có rất nhiều nhưng chúng khá khó dùng và ít phổ biến với nhiều người. Trong bài viết này
 • Tạo tờ khai thuế HTKK và kết xuất tờ khai thuế HTKK như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tôi hiện đang là một kế toán viên phụ trách mảng thuế trong một công ty tư nhân, công ty tôi hiện đang dùng phần mềm HTKK để khai thuế và và làm việc với Cục thuế Thành phố Hà Nội. Do mới sử dụng phần mềm lần đầu nên tôi đang gặp khó khăn trong việc tạo tờ khai thuế HTKK và kết xuất tờ khai thuế HTKK để phục vụ cho việc gửi tờ khai thuế? Xin Taimienphi.vn giúp tôi được không?
 • Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
  Thao tác phục hồi dữ liệu HTKK là biện pháp quan trọng để lấy lại được những dữ liệu khai thuế quan trọng đối với doanh nghiệp và kế toán thuế nói chung, đặc biệt khi mới sử dụng phần mềm kê khai
 • Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thiết kế nội thất 3D là công việc cao cấp, "hái" ra tiền hiện nay. Chính vì thế muốn thiết kế được các sản phẩm đầy đủ chi tiết, đẹp và sang trọng thì những nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất như AutoCAD, SketchUp .... Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất.
 • Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK
  Nếu đã là dân kế toán chắc bạn không thể nào không biết đến HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đúng không nào, nhưng liệu bạn có biết cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, nâng cấp HTKK
 • Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2018, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, nhưng với công nghệ phát triển hiện nay, có quá nhiều công cụ khiến bạn loay hoay không biết phần mềm nào tốt, đừng lo, với bài chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm ra ứng dụng thiết kế đồ họa 3D phục vụ cho công việc của mình.
 • Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm QTTNCN là phần mềm do Tổng cục thuế - Bộ tài chính phát hành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kê khai các hóa đơn thuế dễ dàng hơn. Đây là một phần mềm rất hữu ích và được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN nhé.
 • Top 3 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất
  Banner là biểu ngữ, tựa đề, ... làm biểu tượng đại diện, tượng trưng cho một tổ chức nào đó. Thông thường Banner có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ
 • Top phần mềm dựng phim tốt nhất 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để có thể chỉnh sửa video, dựng nên những thước phim đặc sắc, chất lượng nhất, bạn sẽ cần đến những công cụ trong top phần mềm dựng phim tốt nhất 2018 dưới đây như Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro hay ProShow Producer .. bao gồm những công cụ tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho việc dựng phim.
UBS Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UBS Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ubs accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UBS Accounting 9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
 • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá