download Ultimate Boot CD 5.31

Ultimate Boot CD

 5.31

Download Ultimate Boot CD - Tạo đĩa Boot khởi động, khôi phục hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/06/2016

Ultimate Boot CD giúp bạn tạo ra một đĩa CD boot có khả năng khôi phục lại hệ thống hoặc khởi động Windows khi hệ thống gặp lỗi, phần mềm là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu, tránh các trường hợp dữ liệu bị virus tấn công hoặc hệ thống máy tính bị trục trặc.

Quảng cáo

Nếu máy tính của bạn gặp một số sự cố về hệ thống như không thể khởi động máy tính hoặc hệ điều hành của bạn đã bị lỗi, bạn có thể sử dụng chương trình Ultimate Boot CD để sửa chữa những lỗi gặp phải trên hệ thống máy tính của mình, nhờ vào một chương trình sao lưu dữ liệu mạnh mẽ phần mềm giúp sao lưu các cài đặt trên hệ thống máy tính trước đó, và sửa chữa nó bất cứ lúc nào khi máy tính của bạn bị lỗi, phần mềm tạo ra một chiếc đĩa Boot di động và in ra đĩa CD để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

 

download ultimate boot cd

 

Hiện nay Grub4dos là công cụ tạo USB boot được nhiều người lựa chọn sử dụng. Grub4dos có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB khi được kết nối.

Ultimate Boot CD tạo ra một đĩa CD có tác dụng khôi phục hệ thống máy tính, với công suất mạnh mẽ tất cả dữ liệu của bạn trên máy tính đều được sao lưu lại dễ dàng, phần mềm là công cụ sao lưu bao gồm tất cả các tiện ích chẩn đoán để tạo ra một chiếc đĩa CD có công dụng khôi phục và sửa chữa hệ thống Windows.

Giao diện của Ultimate Boot CD khá giống với giao diện Bios do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sử dụng chương trình, các tính năng được thể hiện rõ ràng giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ của mình, sau khi bạn tạo ra đĩa CD và chèn nó vào máy tính, sẽ có một menu được lựa chọn xuất hiện cho phép bạn tạo ra các thiết lập phục vụ cho công việc của mình.

Hiren’s BootCD là một phần mềm khác có khả năng tạo file boot trên đĩa CD, USB. Hiren’s BootCD cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tạo, định dạng, quản lý các phân vùng, sao lưu và khôi phục hệ thống, chống sao chép ổ cứng....

Ngoài khả năng tạo ra đĩa CD có tác dụng boot phần mềm Ultimate Boot CD còn cho phép tạo ra USB boot có tác dụng sửa chữa hệ thống máy tính, nó được tích hợp từ nhiều công cụ hữu ích nhằm tạo ra môi trường đĩa Boot thuận lợi cho hệ thống máy tính, sửa sữa và khôi phục hệ thống.

Ultimate Boot CD tạo ra một môi trường ảo của đĩa mềm, để máy tính đọc nó như một ổ đĩa mềm thay vì một ổ đĩa CD với khả năng sửa chữa hệ thống máy tính hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo EasyBoot là ứng dụng tạo đĩa Boot khởi động khá đơn giản. EasyBoot dành cho hệ điều hành Windows Vista/7/8.

 

Những tính năng chính của Ultimate Boot CD:

 

- Tạo đĩa CD boot sao lưu và khôi phục hệ thống

- Giao diện giống Bios

- Tốn ít tài nguyên hệ thống

-  Tạo đĩa CD boot hoặc USB boot

- Dễ sử dụng


Liên kết tải về - [581 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Boot CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate boot cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Boot CD 5.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Usb HDD boot 3/5 Tạo USB Boot cứu hộ đa năng
  • DLC Boot 3/5 Tạo USB Boot cứu hộ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá