download Ultimate SAMP KeyBinder 1.0

Ultimate SAMP KeyBinder

 1.0

Download

Download Ultimate SAMP KeyBinder - Tạo các lệnh phím nóng chèn văn bản

Thu Hà  cập nhật: 13/05/2017

Ultimate SAMP KeyBinder giúp người dùng dễ dàng tạo các lệnh phím nóng cho phép chèn các chuỗi văn bản tùy chỉnh hoặc kích hoạt các thao tác khác không mấy khó khăn.


Ultimate SAMP KeyBinder là công cụ định hướng vĩ mô cho phép người dùng kết nối các nút từ bàn phím tới một lệnh hoặc một văn bản nhất định. Chương trình này được thiết kế nhằm thay đổi cách sắp xếp bàn phím trong game Grand Theft Auto nhưng vẫn có thể sử dụng cho các ứng dụng khác.

Chỉ cần nhấn một nút để chèn các chuỗi văn bản


Ultimate SAMP KeyBinder
Download Ultimate SAMP KeyBinder - Phần mềm Tạo các lệnh phím nóng chèn văn bản

 

Ứng dụng này kết hợp nút bàn phím với một hành động nhất định và gửi tới game, tới một cửa sổ nhất định hoặc sử dụng cho giao diện của Windows. Người dùng có thể thay đổi đích đến bằng cách nhập tên chính xác của cửa sổ trong hộp thoại Cài đặt.

Dù mục đích chính của Ultimate SAMP KeyBinder là sắp xếp lại bàn phím cho một ứng dụng nhất định, người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để chèn nhanh một mục văn bản. Ví dụ, người dùng không cần gõ lại cùng một đoạn văn nhiều lần bằng cách gán đoạn văn đó cho một nút bàn phím. Sau đó, người dùng cần nhấn vào nút đó để gửi đoạn văn bản đến ứng dụng.

Về tính năng thiết lập phím năng cho soạn thảo văn bản, phần mềm AutoHotkey hiện được nhiều người sử dụng và yêu thích. Bên cạnh đó AutoHotkey còn tự động chèn dấu chấm câu giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình soạn thảo văn bản,

Cài đặt các phím nóng cho chương trình đích

Thật không may rằng các liên kết này không thể được cài đặt cho một ứng dụng nhưng lại có thể cài đặt cho tên cửa sổ - yếu tố khá quan trọng khi tập tin được mở thay đổi tên của cửa sổ. Người dùng có thể bỏ qua vấn đề này bằng cách sử dụng cùng liên kết cho tất cả các ứng dụng của Windows nhưng cần đảm bảo rằng phím được sử dụng không có vai trò quan trọng trong các ứng dụng đó.

Để gõ văn bản, tài liệu nhanh hơn, người dùng có thể tạo phím tắt cho đoạn văn bản để tiết kiệm được thời gian gõ nhiều văn bản. Bạn xem hướng dẫn tạo phím tắt cho đoạn văn bản trong Word được trình bày cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Khi tạo một liên kết mới, Ultimate SAMP KeyBinder không thay thế tính năng hiện tại của phím, mà chỉ bổ sung tính năng mới. Ví dụ, khi người dùng gán văn bản “Softpedia” cho nút Numpad 1 và sử dụng trong Notepad, người dùng sẽ nhận được văn bản “Softpedia1”. Để chỉ chèn văn bản được chọn, người dùng cần sử dụng một phím không chèn ký tự như các phím chức năng.

Ultimate SAMP KeyBinder có giao diện dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo lên tới 30 liên kết. Ultimate SAMP KeyBinder yêu cầu các tài nguyên không đáng kể và phản hồi gần như ngay lập tức trong hầu hết các trường hợp, kể cả khi gửi các mục văn bản lớn hơn.

Kết luận

Tóm lại, Ultimate SAMP KeyBinder có thể là công cụ hữu ích cho các game thủ GTA và cho các ứng dụng Windows khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ vĩ mô chuyên dụng, thì vẫn còn nhiều giải pháp tốt hơn nữa. Hãy nhớ rằng nền tảng .NET luôn yêu cầu thực thi ứng dụng!


Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chèn các kí tự đặc biệt vào file văn bản
  Trong một số loại văn bản thường rất hay có những kí tự đặc biệt (Ω, →, ®, ™, … ) nhưng bạn không hề nhìn thấy chúng trên bàn phím để gõ vào, có khi nào bạn thắc mắc làm sao để gõ được chúng
 • Chèn ảnh, insert images vào Word 2013, 2010, 2007, 2003
  Khi thực hiện soạn thảo văn bản bằng Word, bạn mong muốn đưa thêm một vài hình ảnh vào để file văn bản thêm sinh động, cụ thể và hấp dẫn hơn. Thông qua đó bạn có thể diễn đạt được nhưng ý tưởng của
 • Đánh số thứ tự trong Sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Như các bạn đã biết việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì có lẽ không có ứng dụng nào có thể "qua mặt" được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy mạnh mẽ, tiện lợi người dùng có thể tự do lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các bảng tính toán, thuyết trình; bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn số đầu dòng Sway.
 • Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì một phần khá quan trọng đó là ảnh kèm theo, bạn đã biết cách chèn ảnh vào CV xin việc chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách làm qua bài viết sau nhé.
 • Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Một bài thuyết trình trên giảng đường, hay văn phòng hiện nay đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua các , tạo thuyết trình. Nếu như ngày trước việc thuyết trình, chúng ta luôn phỉa kè kè các tài liệu, hình ảnh rồi bản viết tay thì ngày nay đã được rút gọn rất nhiều thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh Sway.
 • Chèn Video Online vào Word 2013
  Từ khi bộ Office 2013 ra đời nó mang lại cho người dùng dất nhiều hữu ích, sau chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách chèn Video Online trên Word 2013. Các bạn cùng theo dõi
 • Word - Tạo Bookmark trong Word
  Khi sử dụng các tài liệu Word, nhất là đối với các văn bản khá dài thì việc tìm lại một dòng hoặc một trang văn bản quan trọng nào đó mà bạn đã đọc qua trước đó là rất mất thời gian. Vậy giải pháp
 • Word - Xử lý lỗi chèn số thứ tự trang nhưng không được
  Trong quá trình soan thảo văn bản Word, bạn sẽ có thể gặp một số rắc rối nhỏ, đối với những người ít kinh nghiệm bạn sẽ rất khó để giải quyết những rắc rối này. Và lỗi chèn số thứ tự trang nhưng
 • Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
  Chèn Watermark có nghĩa là bạn đóng dấu những sản phẩm mình tạo ra bằng những dòng chữ, logo chìm. Những dòng chữ, logo hay ảnh của bạn khi được chèn vào bảng tính sẽ được in mờ dưới nền văn bản.
 • Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phím tắt Google Docs giúp bạn thao tác nhanh hơn trong ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến của Google, tương tự như Microsoft Word trong bộ Office 2016 mà máy bạn đang có. Tuy nhiên, Google Docs không có quá nhiều chức năng như Office mà chỉ cung cấp một số tính năng cần thiết giúp bạn soạn thảo văn bản hiệu quả.
 • Chèn ảnh bản quyền trong Word 2013
  Bạn có những văn bản tự mình tạo ra và muốn cá nhân hóa chúng bằng cách chèn ảnh hoặc những đoạn text mang tính cá nhân để khi người khác mở văn bản của bạn lên sẽ biết được văn bản đã có bản
 • Tổng hợp phím tắt trong Word, phím nóng Microsoft Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc sử dụng bộ công cụ soạn thảo Word, Excel là những kỹ năng cơ bản, ở bài trước Taimienphi đã tổng hợp các phím tắt Excel giúp bạn tăng hiệu suất khi làm việc với Excel, bài này chúng tôi tổng hợp Phím tắt trong Word giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong việc soạn thảo văn bản. Thay vì sử dụng các thao tác chuột để di chuyển các chức năng có sẵn thì bạn nên sử dụng các phím tắt. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các bạn một số phím tắt trong Word mà bạn có thể sẽ sử dụng hàng ngày.
 • Word - Cách chèn, thêm Clip Art trong Word
  Chèn Clip Art vào văn bản Word giúp trang văn bản của bạn sinh động và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm
Ultimate SAMP KeyBinder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate SAMP KeyBinder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate samp keybinder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate SAMP KeyBinder 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá