download Universal USB Installer 1.9.7.8

Universal USB Installer

  1.9.7.8

Download

Download Universal USB Installer - Tạo bộ cài đặt Linux trên USB

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/05/2017

Universal USB Installer cho phép người dùng cài đặt Ubuntu lên USB, hỗ trợ trong trường hợp Windows không thể truy xuất. Tính năng này giúp người dùng kích hoạt Ubuntutừ USB để truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng và chuyển màn hình Windows sang giao diện Ubuntu.


Universal USB Installer là tiện ích được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB. Nó được kích hoạt trực tiếp từ tập tin EXE mà không cần phải cài đặt lên hệ thống. Nếu máy tính của bạn có bộ cài CD Ubuntu thì chương trình cũng cho phép bạn tải file ISO từ trên mạng về. Tập tin tải về được lưu trên một ổ đĩa cứng và được sử dụng trực tiếp từ đó.

Universal USB Installer sẽ tiến hành sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh và bạn sẽ có một ổ đĩa flash có thể khởi động Ubuntu trực tiếp từ USB vào hệ thống. Người dùng chỉ cần bật chế độ Boot từ USB trên hệ thống và cắm USB vào để khởi động, sau đó lựa chọn  Boot từ USB. Giao diện Windows của bạn sẽ chuyển sang màn hình làm việc của Ubuntu.

Toàn bộ các thiết lập như độ phân giải, hoặc cài đặt một chương trình hay bất kỳ thay đổi nào đều được Universal USB Installer lưu lại trên ổ đĩa USB. Đây là công cụ cài đặt Ubuntu đơn giản, tiết kiệm thời gian cho ngườ dùng.

Các tính năng chính của Universal USB Installer:

- Tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB
- Cho phép bạn tải file ISO từ Internet
- Sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh
- Chuyển màn hình Windows sang Ubuntu
- Lưu cá thay đổi trên USB
- Truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bình thường.
 

 


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Universal USB Installer - Cài đặt hệ điều hành Linux lên USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Universal USB Installer là ứng dụng giúp bạn tạo USB cài đặt hệ điều hành Linux, ứng dụng này nhỏ gọn, miễn phí và hỗ trợ gần như tất cả phiên bản của Linux. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Linux trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trên máy.
 • Cách tạo USB cài phiên bản update của Linux
  Để bớt thời gian tạo từng USB cài đặt cho các bản Linux, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Unetbootin. Phần mềm này giúp bạn tạo USB cài phiên bản update của
 • Cách tạo bộ cài Windows 10 từ USB, tạo USB Boot Win 10
  Tạo USB Boot Windows 10 chính là việc bạn tạo bộ cài Win 10 trên USB để có thể cài máy tính, laptop bất cứ lúc nào. Vậy cách tạo bộ cài Windows 10 như thế nào? tất cả các thắc mắc của độc giả sẽ được
 • Cách tạo ổ USB Flash cài Windows 8/8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Win 8 ra đời và phiên bản nâng cấp là 8.1 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vậy rất nhiều người dùng đã nhanh tay cài đặt hệ điều hành này cho máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt sẽ gặp khó khăn nếu đầu đọc đĩa bị hỏng, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo ổ USB Flash để cài đặt Windows 8/8.1 trên máy tính dễ dàng mà không cần đĩa cài.
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Đóng gói, tạo file exe bằng Inno Setup
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn sử dụng máy tính và thi thoảng phải cài đặt phần mềm dạng .exe, bạn có bao giờ thắc mắc những bản cài đặt ấy được tạo ra như thế nào và có khó không? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Inno Setup đóng gói, tạo file .exe.
 • Cách tạo bộ cài windows 8.1 từ USB
  Tạo bộ cài windows 8.1 từ usb có rất nhiều công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn làm tốt. Tuy nhiên với bài viết này Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn sử dụng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download
 • Hướng dẫn tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tạo phiên bản Portable cho phần mềm giúp bạn có ngay bản chạy của phần mềm đó không cần cài đặt mà có thể sử dụng được ngay, thuận tiện mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Và giải pháp dành cho bạn đó chính là P-Apps hỗ trợ tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ trên máy tính nhanh chóng và đơn giản.
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách tạo file Ghost Windows 10
  Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn gặp phải những sự cố buộc phải khôi phục lại hệ điều hành. Điều này có thể gây lãng phí thời gian và mất mát dữ liệu của bạn. Vì vậy, để giải quyết
 • Tạo USB Boot bằng Grub4dos giúp cài đặt, sửa lỗi hệ điều hành
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Đôi khi máy tính của bạn bị virus tấn công hoặc gặp sự cố xung đột, bạn cần phải cài đặt, repair lại hệ điều hành nhưng ổ đĩa CD của bạn lại bị hỏng. Đừng lo, tạo usb boot bằng Grub4dos giúp bạn biến chiếc USB của mình thành USB Boot, thay thế cho ổ CD bị hỏng và tiến hành cài đặt hoặc repair lại máy tính của bạn.
 • Cách cài Beneton Movie GIF tạo ảnh động
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn muốn tự tay tạo ra những bức ảnh động nhưng bạn lại không phải là người thạo về công nghệ. Beneton Movie GIF sẽ giúp bạn làm điều đó
 • Tạo Restore Point trên Windows 10 sử dụng PowerShell
  Việc tạo Restore Point trên Windows 10 sử dụng PowerShell thông qua vài câu lệnh đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo một điểm phục hồi máy tính nếu gặp phải bất cứ lỗi gì khi cài đặt, cập nhật ứng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal USB Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal usb installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal USB Installer 1.9.7.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá