download Universal USB Installer  1.9.7.7

Universal USB Installer

  1.9.7.7

Download

Download Universal USB Installer - Tạo bộ cài đặt Linux trên USB

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/03/2017

Universal USB Installer cho phép người dùng cài đặt Ubuntu lên USB, hỗ trợ trong trường hợp Windows không thể truy xuất. Tính năng này giúp người dùng kích hoạt Ubuntutừ USB để truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng và chuyển màn hình Windows sang giao diện Ubuntu.


Universal USB Installer là tiện ích được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB. Nó được kích hoạt trực tiếp từ tập tin EXE mà không cần phải cài đặt lên hệ thống. Nếu máy tính của bạn có bộ cài CD Ubuntu thì chương trình cũng cho phép bạn tải file ISO từ trên mạng về. Tập tin tải về được lưu trên một ổ đĩa cứng và được sử dụng trực tiếp từ đó.

Universal USB Installer sẽ tiến hành sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh và bạn sẽ có một ổ đĩa flash có thể khởi động Ubuntu trực tiếp từ USB vào hệ thống. Người dùng chỉ cần bật chế độ Boot từ USB trên hệ thống và cắm USB vào để khởi động, sau đó lựa chọn  Boot từ USB. Giao diện Windows của bạn sẽ chuyển sang màn hình làm việc của Ubuntu.

Toàn bộ các thiết lập như độ phân giải, hoặc cài đặt một chương trình hay bất kỳ thay đổi nào đều được Universal USB Installer lưu lại trên ổ đĩa USB. Đây là công cụ cài đặt Ubuntu đơn giản, tiết kiệm thời gian cho ngườ dùng.

Các tính năng chính của Universal USB Installer:

- Tạo bộ cài đặt Linux trên thẻ USB
- Cho phép bạn tải file ISO từ Internet
- Sao chép bộ cài đặt lên USB với tốc độ nhanh
- Chuyển màn hình Windows sang Ubuntu
- Lưu cá thay đổi trên USB
- Truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bình thường.
 

 


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal USB Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal usb installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal USB Installer 1.9.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá