download uTorrent Portable  3.5.0 build 43804

uTorrent Portable

  3.5.0 build 43804

Download

Download uTorrent Portable - Tăng tốc download, chia sẻ dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2017

uTorrent Portable là chương tình rất nhỏ gọn được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng tải các chương trình hay ứng dụng về máy một cách nhanh chóng và không cần thêm các chương trình hỗ trợ khác.


uTorrent Portable cho phép người sử dụng download và upload bất kì chương trình, ứng dụng, file nào từ internet bằng giao thức P2P với tốc độ cao và không bị gián đoạn hay sự cố trong quá trình tải về máy. Phần mềm còn hiển thị tốc độ download và phần trăm công việc đã hoàn thành để người sử dụng có thể theo dõi dễ dàng hơn.

uTorrent Portable còn hỗ trợ người sử dụng ưu tiên băng thông để cải thiện tốc độ tải về máy và cho phép lập kế hoạch tải nhiều chương trình về máy cùng lúc. Với các công cụ này bạn sẽ giảm thiếu được thời gian cho việc download các chương trình và đạt hiệu quả tối đa khi cần thực hiện tải nhiều chương trình cùng lúc.

Một ưu điểm của uTorrent Portable là cho phép bạn thực hiện download và upload các file một cách nhanh chóng mà độc lập mà không cần phải sử dụng thêm các chương trình hỗ trợ tải hay tăng tốc độ tải. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để đạt kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của uTorrent Portable:

-    Khả năng upload và download các file, chương trình, ứng dụng bằng giao thức P2P.

-    Tính năng ưu tiên băng thông để cải thiện tốc độ tải.

-    Lên kế hoạch tải nhiều chương trình cùng lúc.

-    Hoạt động độc lập và có tốc độ tải cao.


Liên kết tải về - [2.16 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Portable 3.5.0 build 43804


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá