download Văn khấn Bà Chúa Kho Doc

Văn khấn Bà Chúa Kho

 Doc

Download

Download Văn khấn Bà Chúa Kho - Bài cùng tại đền Bà Chúa Kho

Thu Hà  cập nhật: 18/05/2017

Đền Bà Chúa Kho nổi tiếng cầu gì được nấy, vì vậy, đây là địa điểm thu hút giới kinh doanh tìm đến để cầu mong Bà Chúa Kho cho vay chút vốn để làm ăn, vì vậy, bạn cần biết được một bài Văn khấn cúng tại Đền Bà Chúa Kho đầy đủ để có thể cầu mong những điều tốt đẹp trong kinh doanh sẽ đến với bạn và gia đình trong năm mới. Khi đến với Đền Bà Chúa Kho, người ta quan niệm "đầu năm đi vay, cuối năm đi trả" với mong muốn xin vía của Bà giúp cho việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, có được một bài Văn khấn cúng tại Đền Bà Chúa Kho sẽ giúp bạn truyền tải được nguyện vọng, mong muốn của bản thân bạn đến với đấng thần linh.

Quảng cáo

Những ngày đầu xuân, lượng khách đổ dồn về Đền Bà Chúa Kho ở khắp mọi miền đất nước càng đông, đa số đó là giới thương nhân, tiểu thương tìm đến với mong muốn vay tiền để làm ăn, cầu tài, cầu lộc, vì vậy, một bài Văn khấn Bà Chúa Kho sẽ thật sự cần thiết đối với ai đang có ý định tìm đến ngôi Đền này đề cầu cho mình một năm mới thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên, lễ vật và cách cúng lễ Đền Bà Chúa Kho không phải ai cũng biết, vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đến với ngôi Đền để thực hiện các thủ tục khấn đúng cách và thực hiện được mong muốn, ước nguyện của mình.

Tương tự với văn cúng tại Đền Bà Chúa Kho, bài văn khấn cúng tại đền Ông Hoàng Bảy cũng có nội dung tương tự, bạn có thể cầu mong bất cứ điều gì cho bản thân. Cùng với văn khấn cúng tại đền Ông Hoàng Bảy, bạn cũng phải chuẩn bị tiền và lễ vật đi kèm.

download van khan cung tai den ba chua kho

Những lễ vật bạn cần chuẩn bị để khấn Bà Chúa Kho:

- Lễ chay: Bạn cần chuẩn bị hương, hoa tươi, ít hoa quả, oản, chè.

- Lễ mặn: Bạn có thể sử dụng các đồ chay có hình tướng con vật như con gà, con lợn, giò chay, chả chay,...

- Lễ đồ sống: Bạn không nên sử dụng là lễ đồ sống như gạo, trứng, muối, thịt tại các ban quan Ngũ Hồ, Bạch xà, Thanh xà.

- Cỗ sơn trang: Bạn nên sử dụng các đồ chay đặc sản, tránh sử dụng các đồ tanh như cua, ốc, lươn,...tránh dùng ớt, chanh quả. Bạn nên nấy xôi chè để sử dụng vào lễ này.

- Lễ bàn thờ cô, thờ cậu: Bạn nên chuẩn bị các loại lễ như oản, hương, hoa, gương, lược,...nên đặt các lễ vật này vào các túi nhỏ xinh xắn.

- Lễ thần Thành Hoàng, Thư điền: Bạn nên sử dụng các đồ chay.

Sau khi chuẩn bị các lễ vật trên xong, bạn thắp nén nhang lên tất cả các bàn thờ, sử dụng bài Văn khấn cúng tại Đền Bà Chúa Kho. Trong bài văn khấn, bạn cần khấn tất cả các vị thần có trong ngồi Đền, nêu rõ tên, tuổi của người khấn theo lịch âm, đại chỉ của người khấn, thời gian khấn....

So với các bài văn khấn khác, bài văn khấn cúng này khá ngắn gọn, vì vậy, trong đó, bạn cần phải đưa hết những tâm nguyện của mình vào để được thần linh xem xét, thực hiện. Bạn cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu lễ vật và học thuộc tên các vị thần có trong Đền để khi khấn, bạn sẽ nói được lưu loát, trôi chảy để thần linh có thể hiểu nghe và hiểu được ước nguyện của bạn.

Vào ngày 3/3 Âm lịch hàng năm, người dân đều làm mâm cơm để thờ cúng tổ tiên, các vị thần linh và được gọi là tết Hàn Thực, bên mâm cơm sẽ là món bánh trôi, bánh chay đặc trưng của miền Bắc, trong lễ thắp hương cũng không thể thiếu đi bài văn cúng tết hàn thực, nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình bài văn cúng tết hàn thực tốt nhất, hãy lên Taimienphi để download về nhé.

Ngoài ra, bài văn cúng tạ mộ cũng được Taimienphi.vn giới thiệu, nội dung của văn cúng tạ mộ được sưu tầm nhằm giúp các bạn đọc và thể hiện sự thành thâm, sự kính trọng của bạn trước ông bà tổ tiên và những người đã khuất.

Còn nếu bạn đang cần một bài văn cúng Tiết Thanh Minh vào dịp này thì bạn hãy tham khảo bài văn cúng Tiết Thanh Minh để đọc và thể hiện sự thành tâm của bạn nhằm cầu mong những điều tốt đẹp đến cho gia đình.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn Bà Chúa Kho được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn bà chúa kho là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn Bà Chúa Kho Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá