download Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch 2019

Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch

 2019

Download Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch - Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch 15 âm lịch

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/02/2019

Sao Thái Bạch là một trong những sao xấu, những người gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ phải đề phòng về chuyện làm ăn liên quan đến tiền bạc, thậm chí là những vấn đề liên quan đến sức khỏe, tính mạng, vì vậy, các gia đình thường làm các lễ nhằm giải hạn sao này, trong đó, Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch là một khâu vô cùng quan trọng trong buổi lễ. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch đúng cách sẽ giúp bạn có thể hóa giải những điềm xấu, hóa dữ thành lành.

Quảng cáo

Các bạn có thể dễ dàng tính được năm mà mình sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh theo tuổi được tính theo lịch Âm của mình, qua đó, bạn có thể làm các lễ để giải trừ sao Thái Bạch, giúp bạn tránh được những xui xẻo trong năm, trong đó, bạn cần chuẩn bị một bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch đúng cách để thực hiện khấn theo quan niệm chung, giúp thần linh có thể hiểu được tâm ý của bạn, giúp bạn có thể loại trừ các điềm xấu. Bên cạnh Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch, bạn cần chuẩn bị trước các đồ cúng một cách đầy đủ theo yêu cầu, có như thế thần linh mới phù hộ và hóa giải cho bạn.

van khan cung le sao giai han sao thai bach

Tải Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch

1. Lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch cần những gì?

Trước khi thực hiện nghi lễ cúng, khấn, bạn cần chuẩn bị một số lễ vật sau:

- Chuẩn bị hương hoa (Quả và hoa tươi): Bạn nên sử dụng hoa quả tươi (không nên dùng đồ giả), bầm dập.
- Tiền vàng: Bạn có thể chọn 3 hoặc 5 tệp tiền vàng.
- Bài vị màu trắng.
- Chuẩn bị mũ trắng.
- Chuẩn bị oản.
- Chuẩn bị 36 đồng tiền.

Tất cả những đồ lễ chuẩn bị cho cúng sao Thái Bạch đều phải là màu trắng, bạn cũng sử dụng giấy lót màu trắng sau đó mới đặt đồ lễ lên trên, với các đồ vật không phải màu trắng mà bạn không thể thay thế được, bạn dùng giấy mà trắng bọc lại. Sao Thái Bạch là sao xấu nhất trong các sao, chính vì vậy, để giảm bớt vận hạn do sao này chiếu mệnh, bạn cần phải cúng giải hạn mỗi tháng.

Bạn sẽ tiến hàng dâng sao vào 15 Âm lịch hàng tháng, khi cúng, bạn nên đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án hướng về phía chính Tây, đốt 8 cây nên theo hình dọc (mỗi bên 4 cây nến).

Cũng vào ngày 15 âm lịch và ngày mồng 1 hàng tháng, các gia đình thường làm lễ cúng Thổ địa để cầu mong may mắn, bình an cho gia đình mình. Văn khấn Thổ địa được tổng hợp tại đây rất đầy đủ, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay rất chính xác và tiện lợi. Khi đọc văn khấn thổ địa, người làm lễ phải thành tâm và trang nghiêm cầu khấn.

2. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch

Mặc dù cấu trúc các bài văn khấn giải hạn cho tất cả các sao xấu đều giống nhau, tuy nhiên, tên gọi của các sao khác nhau, chính vì vậy, khi cúng, bạn cần đọc kỹ tên các sao để tránh tình trạng nhầm lẫn, thiếu sót, khiến việc cúng không được thiêng.

Chuẩn bị được bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch, bạn cần nêu rõ được tên người khấn, người cần được giải hạn, ngày/tháng/năm sinh và địa chỉ sống của người đó để cung nghênh đón các vị thần linh có thể hóa giải sao chiếu mệnh. Khi khấn văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch, bạn cần thành tâm, thành kính và nghiêm túc để không làm mất đi sự linh thiêng của buổi lễ. Sau khi lễ xong, bạn chờ cho hương tắt hẳn thì hóa sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó, bạn lấy muối và gạo rắc bốn phương tám hướng để xua đuổi những đen đủi của mình.

Bên cạnh đó, vào ngày rằm và mồng 1 hàng tháng các gia đình, đặc biệt là những hộ kinh doanh thì việc chuẩn bị lễ cúng thần tài đều là nghi thức rất quan trọng. Các bạn cần chuẩn bị đồ lễ và văn khấn Thần Tài để khấn trước bàn thờ thần tài khi làm lễ. Mọi người nếu chưa thuộc bài văn khấn Thần tài thì có thể in hoặc ghi chép ra giấy để khấn được chính xác, đầy đủ và trơn tru nhất.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao thái bạch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá