download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết File DOC

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết

 File DOC

Download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/03/2018

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là tuyển tập các bài văn mẫu hay nhất do chính các em học sinh khá giỏi lớp 4 viết. Khi tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 này, các em học sinh sẽ học tập được cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để hoàn thành bài văn miêu tả cây hoa đào ngày tết của mình.

Quảng cáo

Bài văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là dạng văn miêu tả cây cối, các em học sinh sẽ tả cây hoa đào vào mùa xuân và qua đó trình bày biểu cảm về cây đào ngày tết. Trước khi viết bài văn miêu tả hoàn chỉnh thì cách lập dàn ý tả cây hoa đào như thế nào cũng được hướng dẫn rất chi tiết, giúp các em học sinh nắm được cách lập dàn ý chi tiết cho một bài tập làm văn miêu tả với 3 phần mở bài, thân bài và kết bài.


Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết
Download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Phần mềm Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

Các bài văn mẫu hay nhất tả cây hoa đào ngày tết sẽ là gợi ý giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để xây dựng bài tập làm văn của mình sao cho sinh động, hấp dẫn, giúp các em đạt được điểm số cao.

Bên cạnh đó bài văn tả cảnh đẹp quê hương cũng là một trong những tài liệu tham khảo rất hay mà các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo thêm, bài văn tả cảnh đẹp quê hương ngoài yêu tố miêu tả thì yếu tố biểu cảm cũng được đan xen để bài viết lôi cuốn người đọc và ấn tượng hơn.Liên kết tải về - [104,4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tả cây hoa mai ngày Tết
  Mỗi khi đến dịp Tết đến, xuân về, hoa đào hoa mai lại thi nhau khoe sắc tỏa hương, vậy em hãy tả cây hoa mai ngày Tết nhằm giúp người đọc, nhất là những người miền Bắc có thể cảm nhận được vẻ đẹp của
 • Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập làm văn, Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối, trang 50 SGK
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Ở những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em cách soạn các bài Tập làm văn về miêu tả cây cối, trong phần soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập và củng cố lại các kiến thức về văn miêu tả cây cối. Các em theo dõi bài viết sau đây để nắm được nội dung chi tiết của bài soạn.
 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách viết văn hay hơn.
 • Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.
 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp
 • Văn mẫu Tả con Dê lớp 4
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn cách tả con dê với cách viết rất đơn giản, ngắn gọn để các em dễ dàng hơn khi viết bài văn này. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài văn của chúng tôi dưới đây.
 • Tả con mèo
  Mèo là một trong số loài vật nuôi trong nhà gần gũi và thân thiết đối với con người, em hãy cùng viết bài văn tả con mèo để giới thiệu loài vật yêu quý này đến với mọi người, thông qua bài văn cũng
 • Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Sư tử là loài vật được mệnh danh là "chúa tể muôn loài" bởi vẻ đẹp oai dũng và để tả loài vật này không phải bạn học sinh nào cũng làm được, vậy để dễ dàng hơn cho các em học sinh trong việc làm bài văn này, chúng tôi cung cấp tài liệu văn mẫu tả con sư tử lớp 4, các em cùng tham khảo.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập làm văn: Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối
  Chương trình Tập làm văn lớp 4 các em học sinh sẽ được học kĩ hơn về thể loại văn miêu tả, bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước các em đã được học về miêu tả đồ vật. Trong phần soạn bài Tập làm văn: Cấu
 • Tập làm văn: Cấu tạo bài văn miêu tả đồ vật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Nhằm giúp các bạn biết cách soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo bài văn miêu tả đồ vật trang 140 SGK Tiếng Việt 4, tập 1, chúng tôi giới thiệu cho bạn bài soạn mẫu để bạn biết cách chuẩn bị bài học này cho đầy đủ, chu đáo trước khi đến lớp.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập làm văn Đoạn văn trong bài văn miêu tả cây cối, trang 52 SGK
  Bài soạn tiếng Việt lớp 4 phần Tập làm văn trước, các em đã được học về cấu tạo của một bài văn miêu tả cây cối, ở phần soạn bài Tập làm văn: Đoạn văn trong bài văn miêu tả cây cối này, các em sẽ
 • Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên những thảo nguyên xanh mướt có lẽ đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, tuy vậy nhưng để tả được một chú ngựa thì không phải bạn nào cũng làm được, vậy với bài văn mẫu tả con ngựa lớp 4 dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em khi miêu tả về loài vật này.
Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn mẫu tả cây hoa đào ngày tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá