download VCNET Cho Android

VCNET

 Cho Android

Download VCNET - Mạng xã hội của ban tuyên giáo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2019

VCNET vừa là cổng thông tin điện tử tuyên giáo, với chức năng điều hành tác nghiệp toàn bộ công tác của ngành Tuyên giáo toàn quốc, bên cạnh đó VCNET còn đóng vai trò như một mạng xã hội với khả năng chia sẻ, trao đổi và tuyên trình chủ trương, chính sách và đường lối của Đảng. Các cán bộ tuyên giáo chỉ cần đăng nhập để phổ biến các công việc mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng di động này.


Quảng cáo

VCNET là mạng xã hội Ban Tuyên Giáo Trung ương cùng Tập đoàn Viettel phối hợp cho ra mắt với mục đích tuyên truyền các thông tin và chính sách tuyên giáo, phù hợp với tình hình đất nước hiện tại. Mạng xã hội này hỗ trợ đắc lực cho các cán bộ trong công tác lãnh đạo, điều hành, kịp thời nắm bắt dư luận, định hướng đúng đắn, tạo những bước tiến triển và đột phá trong công tác tuyên giáo. Nếu bạn quan tâm đến các thông tin tuyên giáo hãy download ứng dụng này về điện thoại để bắt đầu đăng ký và sử dụng.

vcnet

Download VCNET, Mạng xã hội của ban tuyên giáo

 

VCNET giúp chuyển công tác tuyên giáo từ giấy sang điện tử, tin học hóa các công việc hằng ngày, bổ sung chữ ký số, chatbot tự động. Đây là mạng xã hội để lãnh đạo và người dân trở nên gần gũi với nhau hơn, để việc tuyên truyền các chủ trường của Đảng và nhà nước dễ đi vào lòng dân hơn, đồng thời xác nhận và phản bác những thông tin sai lệch, phản động, đi ngược với những tư tưởng chính thống.

Sử dụng mạng xã hội hiện nay giống như một con dao hai lưỡi khi mà rất nhiều thông tin thiếu chính xác được người dùng mạng xã hội tin tưởng và tuyên truyền rộng rãi, chẳng hạn như mạng Facebook giống như một cái chợ nếu người dùng không biết cách chọn lọc thông tin, tuy nhiên Facebook lại hướng đến thành phần người dùng rộng rãi hơn, được yêu thích và biết đến nhiều hơn.

 

Các tính năng chính của VCNET:

 

- Mạng xã hội, cổng thông tin điện tử tuyên giáo

- Tuyên truyền chính sách của Đảng

- Phản bác thông tin phản động, sai lệch

- Hỗ trợ cho cán bộ, người lãnh đạo


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VCNET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vcnet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá