download VidCoder  3.14

VidCoder

  3.14

Download

Download VidCoder - Đổi file video tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/05/2018

VidCoder là công cụ để trích xuất, chuyển mã các tập tin DVD sử dụng cho hầu hết phiên bản Windows. Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Quảng cáo

VidCoder là phần mềm giúp bạn trích xuất DVD và chuyển đổi các định dạng tập tin video sang nhiều định dạng phổ biến khác nữa.

VidCoder cho phép bạn cài đặt tùy chỉnh cấu hình, tùy chọn thiết lập định dạng đầu ra, các thông số kỹ thuật như tốc độ hình ảnh, độ phân giải, cắt chỉnh từng đoạn, bộ lọc, bitrate... Sản phẩm video đầu ra sẽ được đảm bảo là tốt nhất theo mong muốn của bạn. Để chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video hơn nữa, bạn có thể sử dụng Ultra Video Converter với hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, đặc biệt Ultra Video Converter còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.


VidCoder
Download VidCoder - Phần mềm Đổi file video tốc độ cao

Chương trình VidCoder  hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tập tin video, chuyển đổi sang nhiều định dạng phổ biến khác nhau. Tốc độ trích xuất, chuyển đổi nhanh chóng, giúp bạn có được những tập tin video chất lượng nhất.

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn trong khi sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Cùng là phần mềm chuyển đổi video nhưng GOM Video Converter còn tích hợp thêm cả các công cụ chỉnh sửa như thêm logo, chèn phụ đề cho video, bên cạnh đó GOM Video Converter cũng tạo video đầu ra tương thích với các thiết bị di động khác nhau.


Một số tính năng nổi bật của phần mềm VidCoder:

- Ứng dụng hỗ trợ trích xuất các file video DVD nhanh chóng.

- Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin video sang nhiều định dạng videophổ biến khác.

- Ứng dụng cho phép bạn tùy chọn cài đặt thông số cho video đầu ra, như thay đổi tốc độ hình ảnh, độ phân giải, cắt chỉnh từng đoạn, bộ lọc, bitrate...  giúp bạn có được những tập tin lý tưởng nhất.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

- Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với bất kỳ người dùng nào.

Sử dụng phần mềm VidCoder bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Phần mềm là công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập phần mềm chuyển đổi của bạn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.


Liên kết tải về - [7.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

VidCoder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VidCoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vidcoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá