download Virtual Image Printer Driver Pro 4.8.0.1

Virtual Image Printer Driver Pro

 4.8.0.1

Download

Download Virtual Image Printer Driver Pro - In ảnh trên nhiều chất liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/12/2013

Virtual Image Printer Driver Pro là phần mềm sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ người sử dụng trong việc in ảnh từ nhiều chất liệu mà bạn muốn chuyển đổi, ứng dụng này có mã nguồn được cài đặt như một printer trong danh sách Printer. Các văn bản mà có thể in sẽ được chuyển đổi về các định dạng như BMP, PNG, JPG, TIF hay PDF.


Cũng như nhiều phần mềm khác cùng ứng dụng, Virtual Image Printer Driver Pro  tương tác chọn vẹn với Windows, nên cũng dễ dàng để bạn có thể làm chủ phần mềm này vì nó có nhiều tính năng như các Windows khác mà bạn từng sở hữu.

Virtual Image Printer Driver Pro cũng giống với cả những phần mềm truyền thống mà bạn từng quen thuộc vì được dựa trên cốt lõi của Microsoft máy in phổ quát.

Qua hai đặc điểm ban đầu của Virtual Image Printer Driver Pro, bạn có thể hình dung ra một điều, đây là phần mềm ứng dụng tuy mới nhưng cũng không mấy xa lạ vì nó thông qua giao diện người sử dụng trình điều khiển máy in phổ quát được hỗ trợ bởi nền tảng Windows.

Virtual Image Printer Driver Pro đảm bảo và cam kết với người dùng sẽ làm việc với bất kỳ ứng dụng Windows nào mà nó cung cấp các chức năng in. Không dừng lại ở đó Virtual Image Printer Driver Pro cho phép bạn in tất cả các tài liệu có sẵn trong hệ thống Windows của bạn một hoặc nhiều BMP, GIF, PNG, JPG, JPEG200, SWF, TIFF, RTF hay PDF.

Tính năng của Virtual Image Printer Driver Pro .

- Hình ảnh có thể được thu nhỏ tối đa theo yêu cầu người dùng, hoặc thay đổi theo nhiều góc cạnh khác nữa mà bạn muốn.

- Virtual Image Printer Driver Pro không chỉ dừng lại ở việc được bao gồm với Windows mà nó còn kèm theo cả Watermarks với nhiều chức năng đa dạng cho bạn làm việc hiệu quả hơn trên một bức ảnh.

- Ảnh của bạn có thể được xoay, nén trái hoặc phải và nhiều góc độ khác nữa.

- Giống như tính năng của email, phần mềm này có thể gửi đi các tập tin có chứa dung lượng tương đối lớn sau khi nén.

- Và phần mềm này còn có thể giúp bạn in sang văn bản cách nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [25.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Image Printer Driver Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual image printer driver pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Image Printer Driver Pro 4.8.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá