download VMware Server 1.0.6

VMware Server

 1.0.6
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 12273
 • Size: 146.8 MB
 • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows 2000/XP

Download VMware Server - Tạo máy ảo trên windows

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/07/2014

VMware Server là phần mềm ảo hóa chạy trên các hệ điều hành Windows hoặc Linux và là một nền tảng ảo hóa máy chủ. Điều này rất thuận lợi nếu bạn muốn chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên một máy tính duy nhất cùng một lúc. Ứng dụng này cho phép các máy ảo có thể được di chuyển đến một máy tính thứ hai mà không làm mất cấu hình của chúng.

Quảng cáo

VMware Server cung cấp khả năng tạo các máy ảo để chạy nhiều hệ điều hành. Các hệ điều hành có thể  được cài đặt trên các máy ảo là Windows, Linux, Solaris và NetwarePortable. Việc tạo ra các máy ảo cho phép bạn thực hiện được nhiều công việc hơn thông qua giao diện máy ảo. Đây là một tính năng nổi bật nhất, thay vì việc phải mở giao diện máy ảo trong trình duyệt web (bên trong giao diện VI Web Access), bạn có một biểu tượng desktop cho mỗi máy khách ảo của mình.

VMware Server cũng có thể sử dụng nó để quản lý các máy ảo trên các VMware Server khác trong toàn mạng. Khi khởi chạy giao diện này, bạn sẽ có quyền kiểm soát các thiết bị ảo của máy khách. Chương trình cũng hỗ trợ các thiết bị phần cứng ảo như CD-ROM, DVD-ROM, ổ đĩa mềm, cổng song song, quản lý máy khách từ xa và kết nối với CD drive nội bộ với bất cứ máy chủ nào..

Các tính năng chính của VMware Server:

- Phần mềm tạo và quản lý máy ảo.

VMware Server cho phép các công ty có thể phân một máy chủ vật lý cho nhiều máy ảo, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. Với các máy ảo được tạo ra, người dùng có thể chạy nhiều hệ điều hành khách bên trong hệ điều hành chủ của mình ( ví dụ như chạy Linux bên trong Windows Server hoặc Windows Vista bên trong Linux) duyệt Web, truy cập dữ liệu trên các ổ ảo thuận lợi và dễ dàng. Giao diện máy ảo tương tự như máy thật và được điều khiển khá linh hoạt với hỗ trợ nhiều thiết bị USB và Client từ xa.

- Các dịch vụ hỗ trợ.

VMware Server tích hợp dịch vụ Volume Shadow Copy Service (VSS) mang lại nhiều lợi ích trong việc trao đổi thông tin với hệ điều hành Windows khách và lấy VSS snapshot của ổ đĩa ảo, bên trong máy khách, để bảo đảm rằng tất cả dữ liệu đều nguyên vẹn khi một snapshot được khôi phục. Ứng dụng này cũng liên kết với Virtual Appliance Marketplace giúp người dùng tải nhanh chóng và dễ dàng tính năng ảo từ Internet và nhập khẩu chúng vào VMware Server. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ hệ điều hành khách 64 bit, 8GB RAM trên mỗi máy ảo, 10 card giao diện mạng ảo và lên đến 2 bộ vi xử lý ảo SMP trên mỗi máy.
 Liên kết tải về - [146.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Hướng dẫn cài đặt máy ảo bằng VirtualBox
  VirtualBox là phần mềm tạo máy tính ảo miễn phí. Nó hỗ trợ nhiều tính năng, hoạt động ổn định nhẹ nhàng trên Windows, Virtual không còn xa lạ với các bạn IT. Tuy nhiên, còn nhiều bạn khá lạ lẫm với
 • Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
  Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thêm một cách nữa để những người cài và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính thông qua cách giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox. Vậy làm thế nào để giả lập Android bằng phần mềm này?
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Phần mềm UltraISO hỗ trợ tạo ổ ảo trên máy tinh, tạo và chỉnh sửa file ISO nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo USB cài Win, các bạn hãy tham khảo cách thực hiện qua bài viết sau của chúng tôi nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMware Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmware server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VMware Server 1.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá