download Võ Lâm 1 Mobile Cho Android

Võ Lâm 1 Mobile

 Cho Android

Download Võ Lâm 1 Mobile - Game hành động nhập vai trên mobile

Thu Hà  cập nhật: 15/04/2019

Võ Lâm 1 Mobile tựa game hành động nhập vai trực tuyến được nhiều người chơi mong chờ nhất hiện nay đã có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS. Tham gia Võ Lâm 1 Mobilehttp://taimienphi.vn/download-vo-lam-1-mobile-76366, bạn sẽ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ nơi đâu.


Quảng cáo

Võ Lâm 1 Mobile hay còn được gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tái hiện hồi ức 14 năm kinh điển của VLTK phiên bản PC từ đồ họa cho đến thiết kế hệ thống ngũ hành môn phái với các tính năng khác hấp dẫn vốn có của trò chơi.

vo lam 1 mobile

Download Võ Lâm 1 Mobile - Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phiên bản mobile

Tham gia game Võ Lâm 1 Mobile, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong thập đại môn phái. Cũng như những tựa game nhập vai kiếm hiệp khác, bạn sẽ phải đi đánh quái, kiếm điểm kinh nghiệm, lên level và tăng điểm kỹ năng.

Mặc dù tựa game có đồ họa 2D sở hữu hàng loạt các tính năng lạc hậu khác nhưng Võ Lâm 1 Mobile vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan cuồng vì nó là một tượng đài, khơi gợi những kỷ niệm đẹp của các thế hệ game thủ 7x, 8x, 9x đời đầu.

vo lam 1 mobile 2

Tải Võ Lâm 1 Mobile - Game hành động nhập vai trên mobile

Ngay từ đầu, mục đích làm Võ Lâm 1 Mobile là đưa tất cả những gì vốn có và là điểm đặc trưng của VLTK phiên bản PC lên mobile. Đội ngũ nhà phát triển đã thay đ