download Võ Lâm Chí cho PC

Võ Lâm Chí

 cho PC

Download Võ Lâm Chí - Game nhập vai kiếm hiệp trên PC

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2018

Sản phẩm game Võ Lâm Chí đang được nhiều game thủ kiếm hiệp quan tâm, yêu thích. Trò chơi Võ Lâm Chísẽ được phát hành trên Steam vào ngày 30/8 này. Những điểm quen thuộc và mới lạ trong game là trải nghiệm thú vị cho nhiều game thủ.

Quảng cáo

Trò chơi Võ Lâm Chí sẽ được phát hành đầu tiên trên Steam vào ngày 30/8. Game ban đầu sẽ mở giai đoạn Early Access để người chơi trải nghiệm trước. Đây hứa hẹn là một tựa game kiếm hiệp hấp dẫn trên PC, được nhiều người yêu thích.

vo lam chi

Tải Võ Lâm Chí - Game kiếm hiệp phiêu lưu hấp dẫn trên PC

Game Bá Đao là một sản phẩm vừa ra mắt người chơi trong nước thời gian qua. Bá Đao là một game trên nền web được phát triển dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp với những hoạt động cực kỳ phong phú kèm một chất đồ họa có sự đầu tư công phu.

Những điểm đáng chú ý có trong game Võ Lâm Chí

- Đồ họa chân thực, đậm chất kiếm hiệp. Võ Lâm Chí là một tựa game kiếm hiệp thuộc thể loại MMOPRG phiêu lưu võ hiệp cổ trang, do Jianghu Studio phát triển. Bạn sẽ thấy đồ họa sản phẩm này tương đồng như Cửu Âm Chân Kinh của Snail nhưng có nét cổ kính hơn. Thế giới game vẫn được mở rộng tối đa biên phạm với những bản đồ rộng thênh thang và hoa lệ.

- Đề tài võ hiệp quen thuộc. Game Võ Lâm Chí tiếp tục khai thác đề tài và thế giới kiếm hiệp rộng lớn. Tuy nhiên phong cách của game sẽ có nhiều điểm khác biệt so với dòng game của Snail đang theo đuổi. Trò chơi tự mình xây dựng một lối riêng.

- Hệ thống võ học đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt. Nếu những ai đã chơi qua bản Cửu Âm Chân Kinh 3D thì sẽ thấy võ học trong game online Võ Lâm Chí thực sự có nhiều điểm giống. Phần hiệu ứng trong game được thể hiện cực kỳ sống động và đẹp mắt. Rõ ràng tựa game này mang nhiều dấu ấn của Snail Games.

vo lam chi 2

Download Võ Lâm Chí - Game PC kiếm hiệp được phát hành bởi Snail Games

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Võ Lâm Chí

Hiện tại nhà sản xuất game chưa công bố cấu hình để chơi game Võ Lâm Chí.

Trong số rất nhiều game nhập vai kiếm hiệp trên nền web hiện nay, nhiều sản phẩm do 360game phát hành được cộng đồng game thủ chú ý. Kiếm Khách cũng thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp của 360game. Trò chơi Kiếm Khách vận hành trên PC là một game kiếm hiệp cho phép game thủ phiêu lưu giang hồ, tu luyện bí kíp trên con đường trở thành cao thủ võ lâm.


Liên kết tải về - [500 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Võ Lâm Chí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat võ lâm chí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Võ Lâm Chí cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hard Time 3/5 Game nhập vai, đóng vai tù nhân
  • Egress 3/5 Game nhập vai sinh tồn trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá