download Võ Lâm Truyền Kỳ web Mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ web

 Mới nhất

Download

Download Võ Lâm Truyền Kỳ web - Game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/05/2017

Nối tiếp thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ nhà phát hành game nổi tiếng mang đến cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những tín đồ của dòng game kiếm hiệp nhập vai một siêu phẩm mới webgame Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy mới được ra mắt nhưng trò chơi hấp dẫn này đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn người chơi tham gia.


Võ Lâm Truyền Kỳ web (VLTK web) mặc dù là nền tảng webgame nhưng vẫn được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Game sở hữu nội dung và đồ họa khá hài hòa tái hiện rõ phong thái một game nhập vai kiếm hiệp kiểu truyền thống. Cùng với đó là tạo hình nhân vật và hiệu ứng chiến đấu ấn tượng khiến người chơi như cảm nhận được rằng đây là một sản phẩm được đầu tư và chăm chút rất bài bản.

vo lam truyen ky web

Tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ web người chơi sẽ nhanh chóng được trải nghiệm rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung hay việc tạo dựng lại các bản đồ, NPC, thành quách quen thuộc.

Hệ thống các nhân vật trong VLTK web được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công bay lượn. Bên cạnh đó, về mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo thời gian thực phổ biến, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái là rất ấn tượng, bắt mắt và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó.

vo lam truyen ky web 2

Võ Lâm Truyền Kỳ web hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PVP lôi cuốn. VLTK web được tối giản về mặt thao tác khi có auto hỗ trợ đầy đủ và người chơi chỉ cần quan tâm đến việc chăm chỉ lên level, làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động hàng ngày để phát triển nhân vật của mình.

Ngoài ra, Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại cũng là những game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn được đông đảo cộng đồng game thủ tham gia. Liên quân mobile là một trong những game hành động nhập vai trên di động hấp dẫn nhất hiện nay với cốt truyện kịch tính mang đến những trận đấu huyền thoại trên nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng với âm thanh nên lôi cuốn. Bên cạnh đó, game chiến thuật Liên Minh huyền thoại (lol) đã và đang mang tới cho cộng đồng game một luồng gió mới khi mà hầu hết các quan nét hiện nay đều có người chơi LOL


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Võ Lâm Truyền Kỳ web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat võ lâm truyền kỳ web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Võ Lâm Truyền Kỳ web Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá