download VPN.Express  3.0.0.0

VPN.Express

  3.0.0.0

Download VPN.Express - Thay thế IP, duyệt web ẩn danh và bảo mật

Thu Hà  cập nhật: 11/10/2018

VPN.Express là ứng dụng VPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Chương trình cung cấp danh sách nhiều máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

Quảng cáo

VPN.Express không những có khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế hoặc bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (viết tắt là ISP) mà còn mã hóa dữ liệu trước khi truyền trong quá trình duyệt web dựa trên mã hóa bằng đường hầm, giúp ngăn chặn các trang web và dịch vụ bên thứ ba truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

UltraVPN cũng là ứng dụng giúp tạo mạng riêng ảo để lướt web trong môi trường an toàn, UltraVPN cung cấp cho bạn nhiều địa chỉ IP giả từ các quốc gia để bạn có thể thay đổi và không bị phát hiện ra danh tính thật, ngoài ra bạn có thể truy cập vào nhiều trang web bị chặn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng, VPN.Express có thể được cài đặt khởi chạy cùng hệ thống. Tùy chọn này của VPN.Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển đến một vị trí đã biết và thu thập các trang nội dung trực tuyến bị chặn.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tạo mạng riêng ảo là ứng dụng OpenVPN cho phép tạo ra mạng ảo cho các đơn vị doanh nghiệp để lướt web ẩn danh và an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó OpenVPN còn có nhiều chức năng hỗ trợ cho mạng nội bộ mà bạn có thể khám phá.

Những tính năng chính của ứng dụng VPN.Express:

- Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn

- Sử dụng mã hóa bằng đường hầm

- Thay thế địa chỉ IP, bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùngLiên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN.Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn.express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN.Express 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExpressVPN 3/5 Duyệt web ẩn danh IP, truy cập web bị chặn
  • Invisible IP Map 3/5 Lướt web ẩn IP, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá