download VPN Master Free VPN for Android 1.0.3

VPN Master Free VPN for Android

 1.0.3

Download

Download VPN Master Free VPN for Android - Ứng dụng IP trên thiết bị Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/07/2017

VPN Master - Free VPN for Android là ứng dụng VPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Ứng dụng cung cấp danh sách nhiều máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.


VPN Master là ứng dụng VPN (viết đầy đủ là Virtual Private Network - Mạng riêng ảo) thân thiện, dễ sử dụng, cho phép thay thế địa chỉ IP, truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng.

Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

VPN Master là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, dành cho mọi đối tượng người dùng. Sau khi tải VPN Master và thực hiện quá trình cài đặt đơn giản, bạn sẽ thấy một GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) tiêu chuẩn dành cho các ứng dụng cùng loại. Cụ thể hơn, ở phía trên cửa sổ bạn sẽ thấy trạng thái kết nối, ở phần phía dưới bạn có thể truy cập vào phần cài đặt, kiểm tra máy chủ hiện tại cùng với địa chỉ IP.

Yoga VPN cũng là ứng dụng VPN dành cho các thiết bị Android  cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP, ngoài ra Yoga VPN còn hỗ trợ người dùng mở các mạng VoIP và thực hiện các cuộc gọi video như Viber, Skype, WhatsCall, v.v.

vpn master free vpn for android

Duyệt web ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn

Như đã nói ở trên, ứng dụng VPN Master cung cấp cho bạn danh sách nhiều máy chủ trên khắp thế giới để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí và trang web bạn muốn bẻ khóa, do đó nếu bạn muốn truy cập vào các khu vực bị chặn, bạn cần lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có được tốc độ kết nối tốt nhất.

VPN Master không những có khả năng truy cập vào các trang web bị hạn chế hoặc bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet (viết tắt là ISP) mà còn mã hóa kết nối trong quá trình duyệt web giúp ngăn chặn các trang web và dịch vụ bên thứ ba truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Để chia sẻ trạng thái ở chế độ kể chuyện trên Android, bạn có thể sử dụng tiện ích Story Status App hỗ trợ tất cả các ứng dụng xã hội như Whatsapp, Facebook, Instagram, và Twitter, bên cạnh đó Story Status App còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như lọc dòng trạng thái, đọc và lưu trạng thái ở chế độ ngoại tuyến.

Mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân

Bên cạnh đó, ứng dụng VPN Master còn sử dụng thuật toán mã hóa 256-bit để đảm bảo gói dữ liệu không bị giải mã trong khi vẫn kết nối được với máy chủ.

Nếu bạn muốn nâng cao bảo mật trực tuyến mà không muốn dùng các ứng dụng phức tạp thì VPN Master chính là sự lựa chọn thích hợp với bạn. ứng dụng hoạt động tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

VPN Free for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Free for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Những tính năng chính của ứng dụng VPN Master:

- Cài đặt đơn giản kèm theo giao diện trực quan

- Sử dụng thuật toán mã hóa 256-bit

- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn

- Thay thế địa chỉ IP, bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn muốn duy trì quyền riêng tư của mình khi hoạt động trực tuyến, hay đơn giản là bạn muốn truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, … . Dù bạn ở đâu và đang sử dụng bất cứ thiết bị nào, với VPN miễn phí tốt nhất trên Windows, Mac hoặc Linux sẽ giúp bạn tất cả điều đó. Dưới đây là danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017 bạn nên tham khảo.
 • Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
  VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và
 • Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc
  Trung Quốc đã hạn chế việc sử dụng VPN (mạng riêng ảo), thay vào đó cho phép người dùng sử dụng bộ lọc Internet “nổi tiếng” của Trung Quốc có tên là Great Firewall. Mới đây, Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Apple khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11
  iOS 11 sẽ không hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ khai tử 187.000 ứng dụng khi ra mắt iOS 11 tới đây. Như vậy nhiều ứng dụng sẽ không còn khả năng sử
 • Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua, Apple đã thông báo rằng hãng sẽ bổ sung thêm một ứng dụng quản lý các tập tin mới trên các thiết bị iOS của mình, ứng dụng này có tên là Files sẽ xuất hiện trong bản iOS 11. Và cũng không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây là một số đánh giá, những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11.
 • Cách chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android
  Giả sử nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android và muốn trải nghiệm và sử dụng các ứng dụng iOS trên thiết bị Android của mình. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy các ứng
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone không ? Đây là câu hỏi gây tranh cãi mà chưa có lời giải đáp từ rất lâu rồi trên các phiên bản iOS của iPhone. Như mới đây Apple đã có câu trả lời chính thức giành cho người sử dụng về vấn đề đóng ứng dụng vừa chạy có kéo dài thời lượng Pin trên iPhone hay không ?
 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?
  Chúng ta vẫn thường nghe thấy từ VPN hay một số người hiểu biết hơn thường sử dụng VPN để truy cập Facebook hay một số trang web bị chặn. Nhưng thật sự bạn đã hiểu hết những gì mà VPN đem lại hay
 • Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tương tự như tài khoản Apple ID trên iOS hay tài khoản Google trên Android thì tài khoản Microsoft trên Windows Phone cũng có tính năng quản lý việc tải ứng dụng, điều này giúp bạn quản lý được con cái của mình khi tải các ứng dụng trên điện thoại.
 • Cách chuyển độ F sang độ C trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Mặc định nhiệt độ trên iPhone là độ F, điều này gây nhiều khó chịu với hầu hết người dùng, bởi ở Việt Nam chúng ta chỉ sử dụng duy nhất độ C mà thôi. Hãy tham khảo cách chuyển độ F sang độ C trên iOS
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN Master Free VPN for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn master free vpn for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN Master Free VPN for Android 1.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá