download VSee 3.9.1 build 31029

VSee

 3.9.1 build 31029

Download VSee - Chat video, trò chuyện video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2017

Vsee là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng truyền và nhận dữ liệu, gọi thoại video miễn phí. Đặc biệt Vsee cho phép bạn trò chuyện trực tuyến với độ an toàn, bảo mật cao.

Quảng cáo

Vsee cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin, thực hiện cuộc gọi qua internet với chất lượng âm thanh cao và chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet là đủ. Với công nghệ hiện đại của Vsee nên chất lượng cuộc gọi không thua kém so với đàm thoại trên điện thoại di động.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Vsee là người dùng có thể gọi thoại trò chuyện trực tuyến thoải mãi và không mất phí. Vsee được thiết kế như công cụ cộng tác giúp bạn có thể làm việc với các đối tác trên tài liệu Photoshop. Ứng dụng Vsee hỗ trợ bạn chia sẻ tập tin dữ liệu bằng cách kéo thả vào cửa sổ chat.

Vsee có thể hỗ trợ bạn gọi thoại đồng thời cùng lúc 4 người trên cửa sổ chat. Ngoài ra, Vsee được xây dựng với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Để sử dụng được Vsee, bạn phải cài đặt ứng dụng vào trong máy và tạo tài khoản mới để đăng nhập và bắt đầu dùng công cụ.

Cùng với phần mềm chat gọi điện video Vsee hiện nay cũng có thêm nhiều phần mềm chat thông minh, ứng dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau như phần mềm vChat cho Mac ứng dụng chat chia sẻ file trực tuyến dành cho Mac, hoặc Kik for Windows PC ứng dụng chat, trò chuyện với nhiều tính năng nổi bật trên máy tính. Phần mềm vChat cho Mac phù hợp với những thường xuyên phải quản trị website trả lời tư vấn khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận và nắm chắc thông tin thay vì phải chờ đợi lâu bằng các phương pháp trả lời truyền thống như email hay điện thoại. Còn đối với Kik for Windows PC đặc điểm nổi bật đó chính là một phần mềm chat miễn phí, kết nối trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet và sử dụng tên tài khoản để đăng ký. 

Những tính năng chính của công cụ Vsee:

- Khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin, thực hiện cuộc gọi qua internet với chất lượng âm thanh cao.

- Chất lượng cuộc gọi không thua so với đàm thoại trên điện thoại di động.

- Hỗ trợ bạn chia sẻ tập tin dữ liệu bằng cách kéo thả vào cửa sổ chat.

- Gọi thoại đồng thời cùng lúc 4 người trên cửa sổ chat.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VSee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vsee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VSee 3.9.1 build 31029


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ooVoo 3/5 Chat video online chất lượng cao
  • CrownIM 3/5 Trò chuyện bằng Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá