download VSO Downloader  5.0.1.28

VSO Downloader

  5.0.1.28

Download

Download VSO Downloader - Tải video từ web tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/03/2017

VSO Downloader là ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tự động tải các video trên tất cả các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera.


VSO Downloader là phương tiện tải video tự động trong trình duyệt của bạn. VSO Downloader có thể tải video và âm thanh trực tuyến từ hàng ngàn trang web như: YouTube, Metacafe, Vimeo, Dailymotion...Chương trình này được thiết kế để tự động tải về các chương trình trong khi lướt web. VSO Downloader không bị phụ thuộc vào trình duyệt, nó sẽ tự động phát hiện video trực tuyến và tải những video đó vào ổ cứng của bạn.

Giao diện của chương trình này rất đơn giản và trực quan. Để bắt đầu, bạn cần kiểm tra tính năng theo dõi trên trình duyệt của bạn đã được kích hoạt. Ngay khi bạn tải một đoạn video trên trình duyệt VSO Downloader sẽ tự động tải về video đó. Trong cửa sổ làm việc, bạn có thể chủ động kiểm tra tên, tiến độ, tốc độ và kích thước cảu các file video được tải về.

Hơn nữa, bạn có thể thiết lập các clip để chuyển đổi dang định dạng MP3 (trong chế độ chất lượng thấp, chất lượng trung bình hoặc chất lượng cao), bạn cũng có thể cho phép VSO Downloader giữ lại các file nguồn sau khi chuyển đổi.

Thêm vào đó, bạn có thể cài đặt cấu hình các chương trình về chủ đề giao diện và ngôn ngữ, thư mục đầu ra mặc định, chặn quảng cáo, các bộ lọc, card mạng và một vài ứng dụng khác. VSO Downloader sử dụng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao gồm: một tập tim trợ giúp, hình ảnh và âm thanh có chất lượng tuyệt vời.

Các tính năng của VSO Downloader:

- Tự động phát hiện video trực tuyến: Phát hiện và tải các video trên mọi trình duyệt, bạn không cần chép - dán URL, video sẽ được phát hiện tự động.

- Chặn quảng cáo: VSO Downloader tự động phát hiện quảng cáo và không tải chúng

- Sử dụng đơn giản, gọn nhẹ: VSO Downloader sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống, sử dụng ít hơn 5MB bộ nhớ, không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính.

- Tốc độ tải về cao: Tốc độ tải xuống khá cao và sử dụng thuật toán đa luông mạnh mẽ để tải các tập tin tải về, các tập tin này sẽ có chất lượng hoàn hảo.

- Hỗ trợ đa giao thức: Hỗ trọ các giao thức phổ biến như: HTTP, HTTPS...

- Tiếp tục tải lại: Đây là chức năng hỗ trợ bạn tải lại trong khi quá trình tải của bạn bị ngắt quãng, bạn sẽ không cần phải tải lại từ đầu nữa.

- Tương thích với các trình duyệt: Chương trình hoạt động được trên khá nhiều trình duyệt khác nhau như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, và các trình duyệt khác nữa.


Liên kết tải về - [16.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VSO Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vso downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VSO Downloader 5.0.1.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitSpirit 3/5 Hỗ trợ download file bittorrent
  • Video4pc 3/5 Hỗ trợ download video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá