download VTKey 3.1.2

VTKey

 3.1.2

Download

Download VTKey - Gõ tiếng Việt có dấu

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/04/2017

VTKey là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp đỡ bạn trong việc soạn thảo văn bản cũng như chat với bạn bè hay nhiều ứng dụng khác của Windows. Phần mềm này cung cấp nhiều bảng mã để lựa chọn, nhiều bảng mã và đặc biệt là tích hợp nhiều font tiếng Việt để phục vụ cho nhu cầu của bạn.


VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows.

VTKey là bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey. VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows, thậm chí cách sử dụng của nó còn đơn giản hơn cả phần mềm UniKey vốn được nhiều người yêu thích.

Hơn nữa, VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC... với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, ... và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top những phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính và lựa chọn cho mình một phần mềm gõ tiếng Việt phù hợp nhất cho mình.

VTKey mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Các tính năng chính của VTKey:

- Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

- Khả năng tương thích.

VTKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

- Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng.


Liên kết tải về - [63 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • VTKey 3.1.2 (Bản chuẩn cuối) - 04/08/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VTKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TocKyVNKeyBộ gõ tiếng Việt chuyên nghiệp
  • GoTiengVietFxGõ tiếng Việt trên Văn bản
  • GoTiengVietGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • VietKeyGõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt
  • Tockyvnkey TelexViết tiếng Việt trên windows
  • Laban KeyGõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại
  • Typing TestKiểm tra tốc độ gõ bàn phím
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá