download VueScan For Linux 9.4.32 (32bit)

VueScan For Linux

 9.4.32 (32bit)

Download

Download VueScan For Linux - Scan ảnh cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/06/2014

VueScan For Linux là ứng dụng quét ảnh nổi tiếng phiên bản dành cho Linux, hỗ trợ phong phú các loại máy scan ảnh hiện nay. Với công nghệ Scan tiên tiến, phần mềm này tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng tốt nhất, thậm chí là khôi phục lại màu sắc ảnh bị mờ.

Quảng cáo

VueScan For Linux có khả năng quét và xuất các hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao với độ màu sắc nét, trung thực, cân bằng về màu sắc. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 700 loại máy scan, 300 loại camera khác nhau và là một trong những ứng dụng quét ảnh tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia, người dùng cá nhân, công ty, những người làm việc liên quan đến đồ họa...

VueScan For Linux có tốc độ quét nhanh và cho phép quét nhiều tập tin cùng lúc, bạn có thể xem dữ liệu chi tiết về một tập tin trước khi quét, nhập khẩu, cắt ảnh, lọc, điều chỉnh màu sắc, lựa chọn thư mục lưu trữ đầu ra hay xem trước chất lượng ảnh sau khi quét.

Phần mềm này cũng không gây ra bất cứ một thay đổi nào lên hệ thống của bạn. Bạn thậm chí có thể khôi phục lại những phần màu sắc bị mờ trên ảnh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các chế độ quét và cải thiện về độ cân bằng màu sắc cho ảnh.

Các tính năng chính của VueScan For Linux:

- Quét ảnh trên Linux
- Trích xuất ảnh chất lượng cao
- Quét nhiều tập tin cùng lúc
- Cân bằng màu sắc
- Khôi phục ảnh bị mờ màu
 Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VueScan For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vuescan for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VueScan For Linux 9.4.32 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá