download WAKFU Raiders (cho iPhone)

WAKFU Raiders

 (cho iPhone)

Download

Download WAKFU Raiders - Game nhập vai siêu hấp dẫn cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/02/2016

WAKFU Raiders là một trong những game di động nhập vai hấp dẫn có tính chiến thuật cao dựa trên các phiên bản đã có trước đó mà người chơi hay cộng đồng game thủ đã được đón nhận. Khi tải WAKFU Raiders người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới bí ẩn xảy ra trong cốt truyện Etatim Dimension.


Được ra mắt người dùng di động game WAKFU Raiders được mong đợi tạo nên những đột phá mới cho môi trường game di động; game có sức hấp dẫn về cốt truyện, đồ họa, hệ thống nhân vật, lối chơi...

Sơ lược về game WAKFU Raiders

Game WAKFU Raiders được phát triển với đầy đủ màu sắc, có những màu sắc đặc biệt và mạnh mẽ tạo nên một WAKFU Raiders rất mới lạ. Cốt truyện của WAKFU Raiders chủ yếu tập trung vào cuộc chiến đấu tranh dành không gian sống và sinh tồn, những cuộc chiến cứ kéo dài từ năm này qua năm khác với những thế lực, đội quân khác nhau.


WAKFU Raiders
Download WAKFU Raiders - Game nhập vai siêu hấp dẫn cho di động

Đồ họa của game WAKFU Raiders là đồ họa 3D siêu sống động, khắc họa rõ nét và chi tiết nhất về nhân vật, không gian game cũng như các loại vũ khi có trong WAKFU Raiders. Hệ thống đồ họa Unity tạo nên một không gian game vô cùng rộng lớn từ vũ trụ bạn có thể nhìn xuống các vị trí khác bằng một con mắt thẳng băng không một nếp gấp hay sự khúc khửu nào; hệ thống âm thanh trong WAKFU Raiders cũng được thể hiện rất rõ nét và sinh động, người chơi có thể cảm nhận thấy tiếng súng bắn, tiếng chuyên cơ bay qua lại, tiếng nổ, tiếng di chuyển... do được xây dựng bằng công nghệ 3D nên game WAKFU Raiders có hình ảnh rất nét và mượt mà không như những game khác. Game cũng có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhân vật phong phú, màn chơi mới lạ, cách chơi linh hoạt.

- Người chơi có thể ra những combo tấn công hay thiệt hại tối đa và kích hoạt kỹ năng cuối cùng để mở ra di chuyển tuyệt vời.
- Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 30 nhân vật độc đáo và khác biệt từ vũ trụ WAKFU.
- Trải nghiệm hình ảnh động nhập vai chiến đấu và hiệu ứng âm thanh hình ảnh bắt mắt thấu tai.
- Nhiều giải đấu khác nhau, tăng khả năng cạnh tranh

Đặc điểm nổi bật của game WAKFU Raiders

- Không gian game rộng lớn
- Cách chơi đa dạng
- Nhân vật phong phú
- Đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét
- Game có tính chiến đấu mạnh mẽ
- Phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau

LỜI KẾT

Cùng với các tựa game khác như D.O.A, Chicken Invaders... thì WAKFU Raiders được đánh giá cao về không gian game, lối chơi cũng như hệ thống nhân vật. Nếu như Chicken Invaders http://taimienphi.vn/download-chicken-invaders-8341 cuộc chiến với lũ gà tinh quái ngoài hành tinh thì WAKFU Raiders lại là cuộc chiến giữa các nhân vật và người chơi trong không gian của vũ trụ WAKFU.


Liên kết tải về - [94.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WAKFU Raiders - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WAKFU Raiders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wakfu raiders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WAKFU Raiders (cho iPhone)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá