download White Noise Machine Pro for Mac 1.0

White Noise Machine Pro for Mac

 1.0

Download

Download White Noise Machine Pro for Mac - Tạo âm thanh, tiếng ồn trắng trên máy Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/05/2017

Máy tạo tiếng ồn thân thiện với người dùng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tập trung vào nhiệm vụ sắp tới và tránh xao nhãng bằng cách nghe các tiếng ồn. Giao diện người dùng của Noisy được biểu diễn bằng một cửa sổ nhỏ cho phép người dùng chọn loại tiếng ồn muốn nghe, và thỏa thích điều chỉnh âm lượng với sự trợ giúp của một thanh trượt. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng ngắt máy tạo tiếng ồn hoàn toàn.


Lấy cảm hứng từ Dự án Tiếng ồn do Blackhole Media phát triển, Noisy là ứng dụng dành cho mac OS X đã đang được duy trì bởi rất nhiều nhà phát triển vô danh trong suốt nhiều năm qua.

Tiện ích Noisy được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tránh khỏi xao nhãng bằng cách tạo ra tiếng ồn ổn định điều chỉnh các thông tin phiền nhiễu khác.

Máy tạo tiếng ồn đơn giản hoạt động ngay ngoài hộp


White Noise Machine Pro for Mac
Download White Noise Machine Pro for Mac - Phần mềm Tạo âm thanh, tiếng ồn trắng trên máy Mac

Để ghi âm và chỉnh sửa âm thanh trên máy Mac, phần mềm Record for Mac sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn, ưu điểm của Record for Mac là khả năng tạo hiệu ứng cho các file audio, mix các thể loại nhạc với nhau.

Qua menu Noisy Help (Trợ giúp), người dùng được dẫn trực tiếp tới bài viết trực tuyến trên trang Wikipedia về màu sắc tiếng ồn - nơi người dùng có thể nhận biết về các loại tín hiệu tiếng ồn và các đặc điểm của tiếng ồn. Đây là bài viết rất hữu ích cho người dùng muốn biết các thông báo cơ bản về cách thức hoạt động của máy tạo tiếng ồn.

Điều khiển máy tạo tiếng ồn với các phím nóng trợ giúp

Dù giao diện người dùng của Noisy rất nhỏ gọn, người dùng vẫn có thể chọn đóng bảng điều khiển và quản lý máy tạo tiếng ồn qua bàn phím.

Noisy có tính năng điều khiển bàn phím đơn giản: Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng bằng các phím mũi tên, và bắt đầu hoặc dừng máy tạo tiếng ồn bằng cách nhấn vào phím dấu cách.

Nếu giữ phím Lệnh và phím Shift khi nhấn các phím mũi tên, âm lượng của Noisy sẽ theo đó mà tăng hoặc giảm.

Tuy nhiên, khi test thử, chúng tôi nhận thấy rằng nếu người dùng đóng cửa sổ chính của Noisy và chuyển sang ứng dụng khác khi chọn biểu tượng Noisy trong Dock, thì ứng dụng này sẽ bị crash ngay lập tức.

Hoặc Audacity for Mac cũng là công cụ xử lý âm thanh hỗ trợ nhiều định dạng, đồng thời Audacity for Mac mẫu âm thanh như: pianos, drums, bas, strings… để người dùng có thể soạn nhạc.

Máy tạo tiếng ồn được thiết kế giúp người dùng tập trung vào nhiệm vụ trước mắt

Kết luận, Noisy mang đến cho người dùng cơ hội thoát khỏi sự xao nhãng bằng cách phát ra các tiếng ồn ổn định che lấp các âm thanh phiền nhiễu khác. Ứng dụng này vẫn có những tính năng còn hạn chế, nhưng nhìn chung hoạt động khá hiệu quả.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

White Noise Machine Pro for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm White Noise Machine Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat white noise machine pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

White Noise Machine Pro for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá