download Whiteboard cho Windows 10

Whiteboard

 cho Windows 10

Download Whiteboard - Ứng dụng vẽ, thể hiện ý tưởng, nội dung

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2018

Whiteboard là ứng dụng do Microsoft phát hành hoạt động trên các máy tính Windows 10, biến chiếc máy tính của người dùng thành một bức vẽ kỹ thuật số hoàn toàn tùy biến để trình bày các ý tưởng, nội dung một cách trực quan và hợp tác làm việc nhóm vô cùng hiệu quả. Với sự hỗ trợ của công nghệ đám mây, Whiteboard lưu giữ nội dung an toàn và cho phép làm việc trên nhiều thiết bị.

Quảng cáo

Whiteboard cung cấp cho bạn không gian để phát triển ý tưởng hoàn toàn thoải mái để bạn thỏa sức sáng tạo và tư duy. Biến đổi sản phẩm ý tưởng của mình thành các biểu đồ và hình dạng chuyên nghiệp trên một bức vẽ vô hạn với thiết kế giao diện mở, cảm ứng và bàn phím.

download whiteboard

Download Whiteboard - Ứng dụng vẽ, thể hiện ý tưởng, nội dung

Conceptboard cũng là ứng dụng làm việc nhóm sử dụng bảng trắng với nhiều công cụ hỗ trợ cho nhiều người cùng thao tác trên một tài liệu, chia sẻ ý tưởng và các nội dung công việc dễ dàng, Conceptboard có thể tạo và chia sẻ lên đến 25 bảng, thuận tiện cho những hoạt động nhóm từ xa cho dù mọi người ở bất cứ địa điểm nào.

Whiteboard hỗ trợ bạn hợp tác làm việc nhóm trong thời gian thực dù ở bất cứ nơi đâu. Làm việc nhóm trên cùng một bức vẽ ảo với thành viên ở nhiều nơi khác nhau và thảo luận ngay trên ứng dụng hoặc cửa sổ trình duyệt. Lưu dự án của bạn an toàn trên đám mây và làm việc trên nhiều thiết bị.

Ngoài các phần mềm làm việc nhóm, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ họp trực tuyến, điển hình như eMeeting.vn đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hiện nay, eMeeting.vn cho phép kết nối tới gần 100 điểm cầu cùng lúc, với đường truyền ổn định, giúp chia sẻ các dữ liệu an toàn và nhanh chóng.

Những tính năng chính của ứng dụng Whiteboard:

- Trình bày các ý tưởng, nội dung trên bức vẽ ảo

- Làm việc nhóm trong thời gian thực

- Tự động lưu trên đám mây

- Tiếp tục làm việc trên nhiều thiết bị khác

- Hoạt động trên máy tính Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Whiteboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whiteboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Whiteboard cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá