download WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android

WiFi Chìa khóa vạn năng

 cho Android
Download   

Download WiFi Chìa khóa vạn năng - Ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/01/2019

WiFi Chìa khóa vạn năng là ứng dụng cho phép mọi người chia sẻ mật khẩu wifi của mình với người dùng khác, cũng như sử dụng wifi người khác mà khong biết mật khẩu. WiFi Chìa khóa vạn năng được đánh giá là một trong cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất tại Việt Nam với hàng triệu lượt tải.


Quảng cáo

Ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng giúp người dùng tiết kiệm cước dữ liệu một cách hiệu quả nhờ việc kết nối với Wifi miễn phí. Khi mở ứng dụng lên, nó sẽ liệt kê ra những địa điểm wifi gần bạn. Việc cần làm là nhấn vào biểu tượng chìa khóa màu xanh là bạn đã có thể kết nối với những mạng wifi gần địa điểm của mình. Bạn cũng có thể xem được cường độ tín hiệu của wifi này. Đặc biệt, tất cả các mật khẩu chia sẻ sẽ được để ẩn, chúng sẽ được mã hóa để bảo vệ tính bảo mật và sự cá nhân của người chia sẻ.

wifi chia khoa van nang

Download WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android - Ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

Sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, người dùng sẽ được kết nối với những mạng Wifi chất lượng, bởi bộ phận phát hiện tín hiệu sẽ giúp bạn tìm điểm kết nối tốt nhất. Bên cạnh đó, tính năng nối của ứng dụng cho phép điện thoại của bạn hoạt động như một hotspot di động chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng không phải bận tâm về tuổi thọ pin trên thiết bị của mình nhờ tùy chọn chế độ năng lượng để thích hợp với nhịp sống hiện đại của bạn.

Waze là ứng dụng cộng đồng chia sẻ bản đồ, giao thông và điều hướng rất thú vị với hàng chục triệu thành viên. Tải Waze sẽ giúp bạn nhận được những thông tin cập nhật tình hình giao thông nhằm tiết kiệm thời gian và tiền xăng xe cũng như cải thiện việc đi lại hàng ngày.

wifi chia khoa van nang 2

Tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Xiaomi, Sony...

WiFi Chìa khóa vạn năng luôn cung cấp cho người dùng những kết nối wifi có chất lượng ổn định nhất nhờ chức năng kiểm tra tốc độ, nó giúp bạn đánh giá chất lượng kết nối của mạng mạnh kém ra sao. Hơn thế nữa bạn còn có thể quản lý sử dụng dữ liệu của mình một cách hiệu quả nhờ tính năng theo dõi lưu lượng. Tiện ích hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng tiện sử dụng bao gồm: Tiếng Thái, Indonesia, Malay, Việt, Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Ả-rập, Tây Ban Nha, Hin-đu, Thổ Nhỹ Kỳ... Và sẽ cập nhật thêm ngôn ngữ trong thời gian tới.

Nếu muốn trải nghiệm việc chụp ảnh với máy chụp ảnh cổ điển thì ứng dụng Huji Cam sẽ là lựa chọn tuyêt vời dành cho bạn. Điểm hấp dẫn ở Huji Cam đó là bổ sung tính năng ngắm chụp, người dùng sẽ có cảm giác như đang sử dụng một chiếc máy ảnh phim của thập niên 90.

Các tính năng chính của Wifi Chìa khóa vặn năng:

- Tiết kiệm chi phí khi sử dụng wifi

- Kết nối mạng wifi miễn phí đơn giản và nhanh chóng

- Độ an toàn và bảo mật cao

- Thuận tiện chia sẻ qua các thiết bị

- Kết nối ổn định

- Không ảnh hưởng đến tuổi thọ Pin


Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Chìa khóa vạn năng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi chìa khóa vạn năng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirtualRouterPlus 3/5 Tạo điểm truy cập Wifi miễn phí
  • OSToto Hotspot 3/5 Phát wifi từ máy tính, biến máy tính thành điểm truy cập Wifi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá