download WifiHistoryView 1.36

WifiHistoryView

  1.36

Download

Download WifiHistoryView - Hiển thị lịch sử kết nối Wifi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2017

WifiHistoryView là công cụ được sử dụng cho các hệ điều hành Windows với khả năng cung cấp cho người dùng xem các thông tin chi tiết về lịch sử kết nối mạng không dây trên máy tính. WifiHistoryView rất quan trọng cho việc phân tích kết nối Internet từ máy tính của bạn, để xem kết nối nào an toàn và những mạng wifi nào đang tồn tại xung quanh vị trí mà máy tính đang hoạt động. Các báo cáo này có thể được trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau.


WifiHistoryView hiển thị chi tiết thời gian kết nối và ngắt kết nối wifi từ máy tính của bạn, đối với mỗi sự kiện kết nối, người dùng sẽ biết được ngày tháng mà hoạt động kết nối đã diễn ra,, địa chỉ MAC, adapter sử dụng, SSID của mạng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra các thiết lập bảo mật mạng nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống. Nếu bạn muốn một phần mềm tìm kiếm và phân tích mạng wifi thì NetSpot là lựa chọn tốt. NetSpot có khả năng tìm kiếm mạng wifi gần nhất và tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động đổi mật khẩu wifi cho modem của mình để bảo mật thông tin hơn

 

download wifihistoryviewWifiHistoryView có khả năng đọc các thông tin lịch sử wifi từ hệ thống đang chạy hoặc từ bên ngoài tập tin bản ghi sự kiện của các máy tính khác. Giao diện trực quan của phần mềm cho phép người dùng biết được các sự kiện đã diễn ra, thời gian cụ thể,  Network Adapter Name, giao diện GUID, loại BSS...Bạn cũng có thể biết được lý do tại sao máy tính của bạn bị ngắt kết nối Wifi.

WifiHistoryView cho phép trích xuất các tập tin sang các định dạng khác nhau như TXT, CSV, XML hay HTML để bạn có thể xem, lưu trữ hoặc in ấn dễ dàng. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích để chấn đoán các vấn đề về kết nối mạng. Để khảo sát mạng wifi xung quanh bạn một cách chi tiết hơn, bạn có thể sử dụng WiFi Hopper là phần mềm được nhiều người lựa chọn. WiFi Hopper cũng hỗ trợ rất tốt trong việc chẩn đoán mạng.

Các tính năng chính của WifiHistoryView:

- Hiển thị lịch sử kết nối wifi
- Kiểm tra các thiết lập bảo mật mạng
- Trích xuất báo cáo sang các định dạng khác nhau
- Hỗ trợ chẩn đoán các vấn đề về mạng


Liên kết tải về - [63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WifiHistoryView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WifiHistoryView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifihistoryview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WifiHistoryView 1.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá