download Windows 10 Cloud ISO

Windows 10 Cloud

 ISO

Download

Download Windows 10 Cloud - Phiên bản rút gọn của Windows 10

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/05/2017

Windows 10 Cloud là phiên bản windows 10 rút gọn thiết kế dành riêng cho những thiết bị giá rẻ hỗ trợ giáo dục, doanh nghiệp và là một trong đối thủ xứng tấm của Chrome OS ra mắt trước đây. Windows 10 Cloud mang đến giao diện tương tự windows 10 với mọi góc cạnh cũng như cơ chế hoạt động đều mang hơi hướng của Windows 10, chi khác ở chỗ thanh tìm kiếm màu trắng thay vì màu đen.


Nếu nhìn sơ qua, bạn rất khó để phân biệt giữa giao diện của Windows 10 và Windows 10 Cloud, ngoại trừ ô tìm kiếm Cortana có màu trắng thay vì màu đen. Điềm khác biệt rõ rệt nhất của Windows 10 Cloud so với Windows 10 chính là phần ứng dụng. Windows 10 Cloud được thiết kế để chạy các ứng dụng Universal từ kho ứng dụng Windows Store, khả năng chạy đa nhiệm nhiều cửa sổ chứ không chỉ chạy song song 2 ứng dụng.

download windows 10 cloud

Windows 10 Cloud được xem phiên bản rút gọn của Windows 10 với giá rẻ hơn dành cho những thiết bị hỗ trợ giáo dục, doanh nghiệp và sẽ là đối thủ trực tiếp của Chrome OS khi ra mắt. Tuy nhiên, Microsoft chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt hệ điều hành Windows 10 Cloud này.

Các đặc điểm của Windows 10 Cloud:

- Phiên bản Windows 10 rút gọn
- Sử dụng cho giáo dục, doanh nghiệp
- Giao diện tương tự Windows 10
- Ô tìm kiếm Cortana có màu trắng
- Khả năng chạy đa nhiệm


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 10 Cloud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 10 cloud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 10 Cloud ISO


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windows 10 PE 3/5 Cứu hộ máy tính Win 10
  • Linux 3/5 Bộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá