download Windows 7 Style For Vista 1.0

Windows 7 Style For Vista

 1.0

Download

Download Windows 7 Style For Vista - Cung cấp giao diện Windows 7 cho Vista

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/06/2016

Windows 7 Style For Vista là một giao diện của hệ điều hành Windows 7 cho Vista. Windows 7 Style For Vista thay đổi giao diện của tất cả các cửa sổ, thanh tác vụ, một số các biểu tượng, và điều khiển.

Quảng cáo

Chúng tôi cung cấp cho bạn Windows 7 Style For Vista, một giao diện mô phỏng Windows 7 cho windows vista. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng với giao diện thân thiện.

Trong cái nhìn đầu tiên, Windows 7 Style For Vista tương tự, nhưng sự khác biệt là có trong khả năng sử dụng và đồ họa cấp.

Windows 7 Style For Vista thay đổi cái nhìn và cảm nhận của tất cả các cửa sổ, thanh tác vụ và một số biểu tượng và điều khiển. Nó không khó khăn để cài đặt, trên thực tế, nếu bạn làm theo hướng dẫn bạn sẽ có nó được cài đặt trong vòng chưa đầy một phút.

Nếu bạn muốn là người đầu tiên đã trải nghiệm Windows 7, tải về Windows 7 Style For Vista và cho vào máy tính của bạn tạo ra sự tinh tế với giao diện đầy tính năng hữu ích này. Bạn cũng có thể cài đặt giao diện như bạn sử dụng để làm trong Windows XP

Các tính năng chính của Windows 7 Style For Vista:

- Cung cấp cho bạn giao diện windows 7 cho windows vista.
- Có khả năng sử dụng và đồ họa cấp.
- Thay đổi cái nhìn và cảm nhận của tất cả các cửa sổ, thanh tác vụ và một số biểu tượng và điều khiển.
- Dễ cài đặt và sử dụng.
- Tạo ra sự tinh tế với giao diện đầy tính năng hữu ích này và có thể cài đặt giao diện như bạn sử dụng để làm trong Windows XP.
 Liên kết tải về - [27.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Style For Vista được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 style for vista là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Style For Vista 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá