download WinLube 2.05

WinLube

 2.05

Download

Download WinLube - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 26/05/2016

WinLube có khả năng dọn dẹp và tổng vệ sinh hệ thống, đồng thời tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ tự động điều chỉnh các hoạt động của hệ điều hành nhằm ổn định tốc độ máy tính, giải phóng bộ nhớ, quản lý khởi động, kiểm tra và tìm lỗi ổ cứng, chống phân mảnh ổ cứng.... Ngoài ra, WinLube còn tích hợp tính năng xóa file an toàn và vĩnh viễn mà không có một công cụ nào khôi phục lại được.


WinLube giúp bạn tìm và xóa các dữ liệu rác trên ổ cứng máy tính, các file không quan trọng, giải phóng các entry bị lỗi hoặc thừa trong Windows Registry... Đây là những nguyên nhân chủ yếu làm cho máy tính chậm chạp và việc giải quyết những vấn đề này sẽ giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Phần mềm này cũng có khả năng tối ưu bộ nhớ nhằm giúp các ứng dụng khác trên hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Nếu chưa hài lòng với hiệu quả hoạt động của công cụ này, bạn có thể sử dụng Ccleaner để thay thế, CCleaner giúp dọn sạch và triệt để các file rác trên cả hệ thống và trình duyệt.

 

download winlubeWinLube cung cấp các tùy chọn để cấu hình hệ điều hành về phương thức bảo mật, giao diện cũng như các chế độ để Windows hoạt động nhanh hơn. WinLube cũng cho phép người dùng quản lý các chương trình khởi động cùng windows cũng là một nguyên nhân gây chậm hệ thống. Bên cạnh đó là các tính năng bảo trì và chăm sóc hệ thống, tìm và sửa lỗi ổ cứng, chống phân mảnh ổ cứng, sửa chữa các short-cut bị lỗi. Phần mềm TuneUp Utilities cũng có những tính năng tương tự trong việc tối ưu hóa hệ thống, ngoài ra, TuneUp Utilities còn giúp tìm và xóa các file trùng lặp.

WinLube còn tích hợp tính năng xóa file an toàn và nhanh chóng cho nên những dữ liệu nhạy cảm của bạn vĩnh viễn sẽ bị xóa khỏi ổ cứng mà không một ai có thể xem lại được bằng các phần mềm phục hồi. WinLube cũng có tính năng tự động cập nhật để đảm bảo luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể tham khảo công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống mang tên Glary Utilities với nhiều chức năng thú vị. Glary Utilities được đánh giá là nhỏ gọn, đơn giản những không thua kém bất cứ một phần mềm nào khác.

Các tính năng chính của WinLube:

- Dọn dẹp, xóa file ra trên hệ thống
- Giải phóng bộ nhớ, xóa file an toàn
- Tìm, sửa lỗi, chống phân mảnh ổ cứng
- Quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows
- Cấu hình các chế độ hoạt động của máy tính


Liên kết tải về - [1.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinLube - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinLube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winlube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá