download Winrar tiếng Việt 32 bit

Winrar tiếng Việt

 32 bit

Download Winrar tiếng Việt - Nén, giải nén file RAR, ZIP

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/02/2019

Winrar tiếng Việt là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu trên giao diện thân thiện với người dùng Việt Nam, với Winrar tiếng Việt bạn có thể nén dữ liệu ở định dạng RAR và ZIP cũng như giải nén rất nhiều file ở các định dạng khác nhau.


Quảng cáo

Winrar tiếng Việt sử dụng thuật toán nén file tiêu chuẩn đồng thời tối ưu hóa quy trình nén file văn bản, âm thanh, đồ họa 32bit và 64bit Intel, Winrar tiếng Việt hỗ trợ giải nén file 14 định dạng khác nhau, bao gồm CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z và Z.

winrar tieng viet

Tải Winrar tiếng Việt - Phần mềm nén/giải nén Việt hóa

Đặc biệt người dùng sử dụng Winrar tiếng Việt có thể chọn tỉ lệ nén từ 10 đến 50% khi nén số lượng lớn file nhỏ, tương tự nhau. Nén và giải nén nhiều file cùng lúc, khôi phục lại file nén bị hỏng hay lỗi. Tiện ích không chỉ nén file file nhanh chóng mà còn có thể chia file thành nhiều phần, cũng như quét virus trước khi giải nén để chắc chắn rằng dữ liệu an toàn cho máy tính. Đồng thời còn tích hợp nhiều tính năng khác như mã hóa, sao lưu, bình luận, log lỗi...

Cùng với Winrar thì WinZip cũng là một trong những công cụ nén file được sử dụng phổ biến hiện nay, điểm mạnh của WinZip là cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với các dịch vụ đám mây để có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc.

winrar tieng viet 2

Download Winrar tiếng Việt - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu chất lượng cao

Một ưu điểm nữa mà chắc hẳn người dùng sẽ yêu thích khi sử dụng Winrar tiếng Việt đó là tiện ích sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng với thao tác kéo thả nhanh chóng. Bên cạnh đó còn tích hợp sẵn các tùy chọn trợ giúp người dùng và phần hướng dẫn chi tiết. Tự động dò loại file bạn sẽ nén và điều chỉnh tốc độ nén cho phù hợp.

Tùy vào cấu hình máy tính của bạn là 32 bit hay 64 bit, các bạn hãy tải Winrar tiếng việt 32 bit hoặc Winrar tiếng việt 64 bit để nén và giải nén file RAR, ZIP trên thiết bị của mình.

Đối với những người dùng di động động cũng có nhiều ứng dụng cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén linh hoạt, chẳng hạn như ZArchiver cho Android, ZArchiver có giao diện trực quan mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong thao tác và hỗ trợ hầu hết các định dạng file.


Liên kết tải về - [2,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winrar tiếng Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar tiếng việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winrar tiếng Việt 32 bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá