download WinSnap 5.1.3

WinSnap

 5.1.3

Download WinSnap - Chụp ảnh màn hình desktop

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/07/2019

WinSnap là công cụ chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn để chia sẻ các bức ảnh chụp một cách nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo cho phép bạn xem ảnh chụp theo những phong cách riêng biệt.

Quảng cáo

WinSnap cung cấp nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp. Người dùng có thể lưu lại một khu vực được chỉ định bất kỳ trên màn hình như văn bản, Video...và xem lại chúng bằng nhiều hiệu ứng độc đáo.

WinSnap hỗ trợ lưu ảnh và chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng giữa các định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF.  Với WinSnap, người dùng có thể xem trước các bức ảnh chụp với kích thước nhỏ hoặc ảnh với kích thước đầy đủ để đưa lên Blog hoặc diễn đàn. Bạn cũng dễ dàng chia sẻ những ảnh chụp đã được nén dung lượng qua email và tải lên các mạng xã hội.

Các tính năng chính của WinSnap:

- Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng.

- Chụp màn hình tự động với nhiều chế độ và các hiệu ứng xem ảnh độc đáo.

- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh.

- Xem trước ảnh với kích thước nhỏ.

- Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua email
 

 

 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSnap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsnap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá