download Wizardbrush 6.7.7.6

Wizardbrush

 6.7.7.6

Download

Download Wizardbrush - Vẽ tranh trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/02/2016

Wizardbrush là chương trình vẽ tranh thú vị, cung cấp nhiều kỹ xảo cho hình ảnh và tạo ra những tiếng động y hệt như đang vẽ trên giấy. Đặc biệt phù hợp cho việc tập vẽ tranh của trẻ trên máy tính của người dùng.


Wizardbrush cung cấp đầy đủ đồ nghề cần thiết để vẽ nên một bức tranh sinh động bao gồm: bút chì, magic wand 1, cọ dầu, bàn chì màu nước... Chương trình có thể tập cho người dùng thực hiện các bước pha màu như một họa sỹ thực thụ. Ngoài ra với chương trình này người dùng cũng có thể tạo ra các hiệu ứng như : Cây cỏ, hoa lá, động vật, khảm nổi, vải..., chèn các dòng text làm lời chúc , hay chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản...cho bức tranh.

Những bức tranh sau khi hoàn thành sẽ được lưu trữ dưới nhiều định dạng file khác nhau bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG giúp người dùng có thể sử dụng bức tranh làm màn hình nền máy tính, chia sẻ trên mạng hay chèn vào các văn bản....Mặt khác người dùng cũng có thể lưu lại các bước vẽ để sau khi hoàn thành người dùng có thể xem lại và thưởng thức thành quả của mình. Đây là một tính năng nội trội của Wizardbrush so với các chương trình vẽ khác.

Wizardbrush có một giao diện hết sức đơn giản bao gồm bên trái là các công cụ và bên phải là các hiệu ứng, phần mềm còn tạo ra các âm thanh tương tự như đang vẽ trên giấy giúp cho việc vẽ tranh trên máy trở nên hết sức đơn giản và thú vị đối với cả trẻ em.

Bên cạnh đó Wizardbrush cũng chứa một số lượng đáng kể các đoạn clip hướng dẫn các người dùng vẽ tranh theo nhiều phong cách khác nhau. Đây có thể xem là công cụ vẽ tiện dụng với chức năng đa lớp. Người dùng có thể lùi lại các bước vẽ và làm lại nhiều bước để tránh khả năng mắc lỗi trong quá trình vẽ.

Các tính năng chính của phần mềm Wizardbrush:

- Cung cấp các công cụ vẽ tranh cần thiết
- Dễ dàng thực hiện các bước pha màu
- Cung cấp nhiều hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa ảnh
- Lưu trữ tranh dưới nhiều dạng file bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG
- Tạo hiệu ứng âm thanh tương tự như vẽ trên giấy
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
- Lưu lại các bước vẽ thành những đoạn clip và phát lại
Các tính năng mới của phần mềm Wizardbrush
- Công cụ đa lớp
- Lùi lại các bước vẽ và làm lại nhiều bước trong quá trình vẽ tranh.
- Có các clip hướng dẫn vẽ tranh với nhiều phong cách khác nhau cho người sử dụng tham khảo.


Liên kết tải về - [4.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wizardbrush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wizardbrush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wizardbrush 6.7.7.6Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá