download Wonder Photo Studio 3.02

Wonder Photo Studio

 3.02

Download

Download Wonder Photo Studio - Ghép ảnh vào khung hình nghệ thuật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/06/2014

Wonder Photo Studio là hỗ trợ ghép các bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn vào một khung hình nghệ thuật độc đáo để bạn vừa có thể lưu trử, sử dụng chúng như những vật phẩm có giá trị vừa có thể quản lý dễ dàng.


Wonder Photo Studio là hỗ trợ ghép các bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn vào một khung hình nghệ thuật độc đáo để bạn vừa có thể lưu trử, sử dụng chúng như những vật phẩm có giá trị vừa có thể quản lý dễ dàng.
--------------
Wonder Photo Studio tích hợp những công nghệ hiện đại trong việc tạo ra những khung hình nghệ thuật bằng cách ghép các bức ảnh yêu thích của người dùng. Trên một giao diện đơn giản, bạn có thể bố trí và sắp xếp các bức ảnh kích thước khác nhau theo những vị trí thích hợp để tạo nên những tác phẩm độc đáo, các định dạng được hỗ trợ bao gồm JPG, PNG, BMP.

Wonder Photo Studio cung cấp các hiệu ứng khung hình với đa dạng chủ đề và màu sắc rực rỡ như thiệp mừng giáng sinh, thiệp cưới, thiên nhiên, bãi biển... và nhiều tính năng như chú thích văn bản, văn bản theo các chiều, hướng khác nhau, hình ảnh biểu tượng trong suốt, chèn ngày tháng, hoa lá, trái tim.... vào ảnh.

Đồng thời với việc tổ chức và sắp xếp hình ảnh, Wonder Photo Studio cũng cho phép cắt hoặc lật hình ảnh, điều chỉnh mức độ trong suốt, thêm vào bóng tối, phóng to thu nhỏ, thêm lịch, clipart, đường viền và nhiều tùy chỉnh hơn nữa.

Các tính năng chính của Wonder Photo Studio:

- Sắp xếp và tổ chức ảnh vào nhiều khung hình khác nhau

- Cung cấp đa dạng hiệu ứng màu nền

- Hỗ trợ đa định dạng

- Thêm văn bản, chú thích chèn vào ảnh

- Thực hiện xoay, đảo chiều ảnh dễ dàng

- Tốc độ xử lý nhanh


Liên kết tải về - [8.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wonder Photo Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wonder photo studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wonder Photo Studio 3.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IncrediFace 3/5 Lồng ghép hình ảnh chuyên nghiệp
  • PhotoShine 45/5 Ghép ảnh vào khung có sẵn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá