download Xfire 2.44 Build 761

Xfire

 2.44 Build 761

Download

Download Xfire - Chat, trò chuyện trực tuyến cho các game thủ

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/03/2017

Xfire là phần mềm khá hấp dẫn dành cho các game thủ với khả năng kết nối tới nhiều server game khác nhau các game thủ sẽ tạo ra một hệ thống chat riêng, tại đó người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè từ nhiều game khác nhau hoặc thực hiện một số tính năng khác như gửi hình ảnh, quay video màn hình, chụp ảnh màn hình hoặc tạo ra một phòng chat với nhiều game thủ khác nhau để giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chơi game.


Xfire giúp các game thủ có thể kết nối với bạn bè của mình trên nhiều game khác nhau, bên cạnh đó nó còn cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về những game mà bạn đã tham gia, nhìn chung đối với các game thủ đây là ứng dụng được hỗ trợ nhiều nhất cho việc chơi game, thống kê và kiểm soát các game của bạn.

Xfire thông báo cho người dùng biết về những game mà bạn bè của bạn đang chơi, từ đó có thể tham gia cùng bạn bè và thống kê danh sách các game mà bạn đã tham gia do đó mà bạn có thể nhập vào các hội game bất cứ lúc nào mình muốn.

Garena Plus cũng có những tính năng tương tự với Xfire trong việc hỗ trợ các game thủ, đặc biệt là khi chơi game Đế chế và Liên Minh Huyền Thoại. Garena Plus kết nối cộng đồng game thủ, chia sẻ thông tin game, giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Xfire có thể kết nối tới thông tin liên lạc của một số ứng dụng khác như AOL, Facebook, Google, Yahoo hoặc Windows Live Messenger do đó thông tin bạn bè của game trên game có thể được tìm kiếm dựa trên thông tin của bạn bè trên Facebook, Yahoo… hơn thế nữa một trong những tính năng làm điểm mạnh của phần mềm là Xfire có thể tự động phát hiện ra các game bạn cài đặt sẵn trên máy tính, nếu bạn có vô tình quên nó thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tức.

Một trong những tính năng khá thú vị của Xfire là khả năng hỗ trợ chụp ảnh màn hình hoặc quay video trong khi đang chơi game, với tính năng này bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc game đặc biệt của mình với bạn bè hoặc quay phim và gửi video cho những game thủ khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm chuyên dụng hơn để quay phim, chụp ảnh màn hình chơi game như Bandicam chẳng hạn, Bandicam cung cấp nhiều chế độ ghi màn hình và tạo các video với chất lượng tốt nhất.

Khả năng chat của Xfire được thể hiện trong sự kết nối giữa cộng đồng game, chỉ cần máy tính có kết nối với một micro là người dùng có thể vừa chơi game vừa trò chuyện trực tuyến bằng hình thức chat voice hoặc bật cửa sổ chat để nhắn tin, trò chuyện trực tuyến.

Những tính năng chính của Xfire:

- Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến khi chơi game

- Tìm kiếm các game đã cài đặt trên máy tính

- Chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình khi chơi game

- Tìm kiếm danh sách bạn bè của các game

- Tạo phòng chat với nhiều game thủ


Liên kết tải về - [525 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xfire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xfire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xfire 2.44 Build 761


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá