download Xlight FTP Server 3.8.8

Xlight FTP Server

  3.8.8

Download

Download Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/03/2017

Xlight FTP Server là ứng dụng FTP Server chạy trên Windows giúp người dùng quản lý đồng thời hàng ngàn client cùng lúc mà chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên CPU và bộ nhớ máy tính. Phần mềm này còn có rất nhiều tính năng độc đáo như lịch trình toàn quyền kiểm soát băng thông cùng các quy tắc kiểm soát truy cập.


Xlight FTP Server cho phép người dùng truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP, rất nhanh chóng và an toàn, hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP, công nghệ mã hóa an toàn 128 bit SSL. Dịch vụ ODBC (đăng nhập và mật khẩu có thể được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu riêng biệt) cũng được tích hợp. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt lưu lượng truy cập vào máy chủ.

Xlight FTP Server có khả năng chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP. Mỗi người dùng có đường dẫn ảo riêng biệt từ những người dùng khác, và do đó họ sẽ không thấy được hoặc can thiệp vào các máy ảo của người khác. Băng thông có thể được kiểm soát ở máy chủ, nhóm và người dùng hoặc theo lịch trình theo thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động thông báo cho các sự kiện đã xảy ra trong máy chủ FTP qua email (như tải lên, tải về, xóa dữ liệu, không gian đĩa bị lãng phí....) Nó cũng cung cấp các bản ghi chi tiết cho các hoạt động ghi hình của người sử dụng và các lỗi máy chủ. Giao thức liên mạng IPv6 được tích hợp hoàn toàn trong tất cả các chức năng máy chủ.

Các tính năng chính của Xlight FTP Server:

- Truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP
- Hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP
- Sử dụng công nghệ mã hóa an toàn
- Chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP
- Tự động thông báo các sự kiện qua Email
- Cung cấp các bản ghi chi tiết về lỗi máy chủ và hoạt động của người dùng
 

 


Liên kết tải về - [1.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Ngoài việc chia sẻ dữ liệu đơn giản trong mạng LAN (Local Area Network) bạn cũng có thể cài FTP Server bằng FileZilla Server để chia sẻ dữ liệu theo phương thức FTP (File Transfer Protocol) với dung
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Hướng dẫn cài đặt và sửa lỗi không start được Apache XAMPP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (WebServer) trên máy tính cá nhân được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, ... XAMPP sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo máy chủ mới với các ứng dụng được tích hợp sẵn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sửa lỗi không Start được Apache XAMPP.
 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát nào đó, sử dụng Mp3 Cut, bạn sẽ tạo được 1 bài nhạc chuông theo ý muốn của mình.
 • CuteFTP - Phần mềm tải dữ liệu lên host
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  CuteFTP là công cụ dùng để download và upload dữ liệu từ máy tính lên Host Server, vậy làm thế nào có thể sử dụng được phần mềm này sau đây bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.
 • Hướng dẫn tạo Blog trên ZingMe nhanh và đơn giản
  WebBlog (Blog) là một dạng nhật ký trực tuyến, người dùng (Blogger) đưa các thông tin lên Blog với mọi chủ đề, những tâm tư tình cảm, vấn đề học tập, công
 • Cách sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website của bạn
  Phần mềm FileZilla giúp bạn quản lý và trao đổi dữ liệu máy chủ giao thức FTP, FTPS, SFTP với tốc độ xử lý tệp tin nhanh chóng, đáng tin cậy. Nếu bạn cần tìm một phần mềm backup, sao lưu dữ liệu
 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
  Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết
 • Tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký email Outook
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Outlook 2013 là phần mềm quản lý cũng như gửi thư điện tử trực tiếp với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó không thể không kể đến tạo chữ ký trên Outlook 2013, thêm chữ kỹ vào email outlook cho mỗi bức thư gửi đi. Trong chủ đề bài viết hôm nay,Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký Email outlook trên máy tính nhé.
 • Tạo Password Reset Disk trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Password Reset Disk là tính năng được tích hợp sẵn trong Windows 10 hoặc các phiên bản thấp hơn cho phép bạn tao ra 1 file backup dùng để reset mật khẩu truy cập vào máy tính trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu..
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Tạo ảnh động bằng Screen GIF
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Screen GIF là phần mềm nhỏ và nhẹ cho phép người sử dụng tạo ảnh động ngay trên chính màn hình thông qua việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop. Screen GIF cũng rất dễ sử dụng và trong chủ đề bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo ảnh động bằng Screen GIF.
 • Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop, iMindMap, Edraw Mind Map, XMind
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tổng hợp phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bao gồm các phần mềm như iMindMap, Edraw Mind Map, XMind ... sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để phù hợp với những công việc, nội dung và chủ đề của mình hơn. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu và chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlight FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlight ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xlight FTP Server 3.8.8Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá